Áo quần trẻ em giá sỉ

Tìm mua áo quần trẻ em giá sỉ để mở shop? Bạn muốn có giá sỉ áo quần trẻ em rẻ hơn 15-30% so với thị trường? Ở tp HCM và Hà Nội có những địa điểm bán sỉ áo quần trẻ em nào? Chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn

Ngày đăng: 17-08-2014

3,978 lượt xem

Bạn nhìn thấy tìm năng lợi nhuận nếu kinh doanh  áo quần trẻ em tại nơi bạn sống, chính vì thế mà bạn bắt tay vào thực hiện những bước đầu tiên để kinh doanh, và bạn gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một nơi bán sỉ áo quần trẻ em. Không cần lo lắng nữa. mình sẽ giúp đỡ bạn.

Nơi bán sỉ áo quần trẻ em giá rẻ đang ở đâu?

Để có một nơi bán áo quần trẻ em có giá sỉ tốt chất lượng bạn có thể nghĩ đến 2 thành phố là  Hà Nội và Tp HCM, đây là nơi bán sỉ lớn nhất cả nước với hàng trăm sộp áo quần trẻ em bán sỉ trải khắp các chợ.

Áo quần trẻ em giá sỉ

Áo quần trẻ em giá sỉ

Với Hà Nội bạn có thể đến chợ Đồng Xuân hay Ninh hiệp, đây là hai địa điểm chuyên bán sỉ áo quần trẻ em tương đối hợp lý, tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận bởi có thể mua phải áo quần trẻ em Trung Quốc đội lốp hàng Việt Nam bởi Hà Nội gần các cửa khẩu Móng Cái, Hữu Nghị, Lào Cai giáp giới với  Trung Quốc nên đây là cơ hội để những người buôn lậu tuồng hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Áo quần trẻ em giá sỉ

Áo quần trẻ em giá sỉ

Nếu bạn gần tp HCM hơn, bạn có thể đến chợ Tân Bình và chợ An Đông, đây là hai chợ sỉ chuyên về áo quần nhất là áo quần trẻ em. 2 chợ này có giá bán sỉ cực kì thấp, chất lượng áo quần trẻ em đãm bảo, uy tín. Nếu bạn lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì nên mua áo quần trẻ em ở tp HCM vì ở đây hầu hết là hàng công ty, và một số ít là của các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, khó có thể tìm thấy áo quần trẻ em Trung Quốc.

Cửa hàng thời trang Hoàng Long là một địa điểm chuyên cung cấp áo quần giá sỉ cho mọi lứa tuổi, áo quần trẻ em ở cửa hàng này rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng rất đa dạng, giá áo quần trẻ em tại của hàng Hoàng Long thường thấp hơn thị trường từ 15-30%.

Áo quần trẻ em giá sỉ

Áo quần trẻ em giá sỉ

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tồn kho hay lỗi mẫu vì Hoàng Long cam kết cho bạn đổi hay trả hàng, ngoài ra Hoàng long sẽ chịu chi phí vận chuyển với những đơn hàng lớn

Làm cách nào có được nguồn áo quần trẻ em giá sỉ vừ rẻ vừa chất lượng khi không có điều kiện đi đến cả hai thành phố trên.

Trong trường hợp này bạn hãy vào website laysiquanao.com, bosiquanao.com.vn xe mẫu và lựa chọn. Để đặt hàng bạn bấm vào nút đặt mua và tiếp tục chọn. Lưu ý đây là website bán sỉ nên đối với hàng bán theo ri, một ri 5 cái, chỉ có số ít mặt hàng là không đủ size, bạn có thể lấy tối thiểu 3 cái. Bạn cũng được phép đổi trả hàng khi mua áo quần trẻ em qua trang web này. Bạn chỉ cần thanh toán qua thẻ là chưa đầy 12 giờ sau bạn có thể nhận được áo quần trẻ em mà bạn đã đặt.

Trên đây là chia sẽ của mình, hi vọng  nó giúp bạn được phần nào cho bạn. Chúc bạn thành công trong kinh doanh áo quần trẻ em

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

     Quần áo trẻ em giá rẻ tại Tp HCM

     Bán sỉ quần áo trẻ em tại Tp HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất