Bán buôn quần áo ở Sài Gòn

Bạn muốn kinh doanh quần áo nhưng chưa tìm được chợ bán buôn quần áo ở Sài Gòn . Những chia sẻ sau giúp bạn có được những chợ bán buôn giá rẻ nhất Sài Gòn hiện nay

Ngày đăng: 02-07-2014

6,829 lượt xem

Chào anh chị , Mình là Hường mình mới san sạp ở chợ Tam Bạc ( Hải Phòng ) . Mình có ý định kinh doanh quần áo nam nữ nhưng chưa biết chợ nào bán buôn quần áo giá rẻ và ổn định . Mình chưa có kinh nghiệm nhiều nên chị nào có kinh nghiệm giúp giùm mình . Nghe nói bán buôn quần áo ở Sài Gòn giá rất rẻ , không biết có anh chị nào biết chợ nào ở Sài Gòn bán buôn quần áo rẻ nhất không ? Hôm rồi có người bảo em kinh doanh quần áo Tàu ( Trung Quốc ) giá rẻ lại dể bán vì hàng tàu mẫu đẹp giá lại rẻ . Chổ em đang mùa nắng nóng không biết hiện nay quần áo nào bán chạy rất mong nhận được lời tư vấn chân thành từ các anh chị có kinh nghiệm em xin cảm ơn . thuhuong0483@gmail.com

 .Bán buôn quần áo ở Sài Gòn

 

Chào chị Hường để có nguồn hàng ổn định giá rẻ để kinh doanh , chị có thể vào các chợ bán buôn ở Sài Gòn . Hiện nay ở Sài Gòn có nhiều chợ bán buôn quần áo giá rẻ trong đó chợ Tân Bình ở quận Tân Bình là chợ bán buôn rẻ nhất Sài Gòn hiện nay . Quần áo ở đây rất đa dạng và phong phú . Tùy nhu cầu khác hàng nơi chị kinh doanh mà thôi .

Ngoài chợ bán buôn TÂN Bình ra khi đến với Sài Gòn chị có đến chợ An Đông , Đây cũng là chợ bán buôn lớn ở Sài Gòn ngày nay .

Ở Hà Nội có nhiều chợ bán buôn quần áo cũng khá tốt như chợ Ninh Hiệp , chợ Đồng Xuân … Quần áo ở đây chủ yếu là hàng Trung Quốc . Một số tiểu thương lấy hàng ở Sài Gòn về phân phối lại nên giá ở đây cao hơn các chợ bán buôn ở Sài Gòn rất nhiều . Ngày nay công nghệ thông tin phát triển rất mạnh ngoài cách bán buôn truyền thống chị có thể mua online cũng rất tiên lợi và hiệu quả .

Hiên nay đang là mùa hè nên những mặc hàng quần áo mùa hè như voan , ren , toan ,áo thun , quần soot , quần lở là những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay . chị có thể xem mẫu tại đây .

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất