Bán buôn quần áo trẻ em

Bạn tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em? Bạn cần mối bán buôn quần áo trẻ em chất lượng? ở đâu bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ? bài viết này sẽ giúp bạn

Ngày đăng: 07-08-2014

9,879 lượt xem

Trong thị trường thời trang trăm người bạn vạn người mua như thị trường quần áo trẻ em thì việc tìm cho mình một nơi bán buôn thì không khó, tuy là vậy nhưng đâu phải nơi nào cũng có giá bán buôn tốt, chất lượng của quần áo trẻ em cũng thất thường. Việc ôm phải một lô hàng chất lượng kém với giá trên trời là việc thường như cơm bữa nếu như bạn không có kinh nghiệm, đấy là chưa kể việc bạn còn có thể bị dân bán sỉ online lừa đảo mất sạch tiền chờ mỏi cả mắt mà hàng chẳng thấy đâu.

Bán buôn quần áo trẻ em

Bán buôn quần áo trẻ em

Làm cách nào để có mối bán buôn quần áo trẻ em uy tín, chất lượng mà giá rẻ?

Muốn tìm được mối bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ bạn nên bắt đầu bằng việc tìm kiếm nơi sản xuất quần áo trẻ em, vì chỉ có bắt đầu từ nơi sản xuất chưa chiết khấu qua trung gian nào thì giá bán của quần áo mới rẻ. Hiện nay, trong nước có hai thị trường bán buôn quần áo trẻ em lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh nếu muốn tìm mối bạn có thể đến đây.

Bán buôn quần áo trẻ em

Bán buôn quần áo trẻ em

Về thị trường Hà Nội, bạn có thể đến chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân, đây là hai địa điểm tập trung nhiều mối bán buôn quần áo trẻ em, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình mối bán buôn ở chợ Ninh Hiệp nhưng bạn cũng phải cận thận vì có thể mua phải hàng Trung Quốc gắn nhãn Việt Nam, để tránh việc này bạn nên hỏi trực tiếp chủ mối và quan sát sản phẩm bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra vì quần áo trẻ em Trung Quốc thường có chất vải rất tệ, màu sắc sặc sở, đường may mũi chỉ rất cảu thả và có mùi rất khó chịu.

Về thị trường Tp Hồ Chí Minh, đây là thị trường lớn nhât nước ngay cả dân bán buôn ở Hà Nội cũng lấy hàng ở đây phân phối lại, bạn có thể đến chợ An Đông, Tân Bình và Bình Tây để  xem mẫu trực tiếp. Quần áo trẻ em ở tp Hồ Chí Minh được cung cấp bởi nhưng công ty sản xuất quần áo trẻ em có tiếng trên thị trường hiện nay và một phần là quần áo trẻ em nhập khẩu từ các nước.

Bán buôn quần áo trẻ em

Bán buôn quần áo trẻ em

Chợ Tân Bình có thể nói là chợ bán buôn quàn áo trẻ em lớn nhất ở tp Hồ Chí Minh, ở đây có một số lượng lớn các mối bán buôn từ chất lượng bình dân đến hàng cao cấp, giá cả cũng rất đa dạng từ vài ngàn đến vài chục ngàn và vài trăm ngàn tùy vào nhu cầu và túi tiền mà bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp nhất. Quần áo trẻ em ở chợ rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng từ quần áo sơ sinh, đồ bộ cho bé trai, bé gái , áo đầm, váy…Giá bán buôn ở đây chỉ bằng một phần ba giá bán trên thị trường, ở đây còn cho phép bạn đổi hay trả hàng, vận chuyển miễn phí khi bạn mua hàng với số lượng lớn.

Nếu bạn cần tìm mối bán buôn uy tín, chất lượng giá rẻ thì chợ Tân Bình là một nơi thích hợp nhất cho bạn.

Xem mẫu tại đây

Bài liên quan

         Quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ

         Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trần Quỳnh Giang (02-10-2016) Trả lời
    Mình đang có nhu cầu nhập và buôn bán hàng trẻ e sỉ số lựơng khủng mong moi ngừơi giúp đở

Tin mới nhất