Bán buôn quần áo trẻ em

Bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không biết phải chuẩn bị những gì? Nơi nào bán buôn quần áo trẻ em? Bài viết sau đây vào hướng dẫn kinh nghiệm tìm nơi chuyên bán buôn quần áo trẻ em. Đặc biệt dành cho những bạn lần đầu tiên tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em.

Ngày đăng: 03-08-2014

3,843 lượt xem

Bắt đầu bán quần áo trẻ em, đầu tiên bạn phải xác định được khách hàng bạn nhắm tới là ai? Bạn phải nhớ rằng tuy bạn bán quần áo trẻ em nhưng khách hàng của bạn phải là các ông bố bà mẹ chứ không phải trẻ? Các ông bố bà mẹ này là người có thu nhập thấp, thu nhập cao hay cả hai? Xác định chính xác bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn chất lượng và chủng loại quần áo trẻ em phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

Bán buôn quần áo trẻ em

Bán buôn quần áo trẻ em

Khi đã xác định được khách hàng mục tiêu rồi bạn sẽ lựa chọn địa điểm đặt cửa hàng. Đây là một khâu rất quan trọng, như ông bà ta có nói “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” việc lựa chọn địa điểm cửa hàng quần áo trẻ em sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng ghé qua cửa hàng của bạn. Vị trí hay cách trưng bày, trang trí cũng phải phụ thuộc vào khách hàng của bạn là ai, ví dụ: Khách mua quần áo trẻ em của bạn là những người thu nhập trung bình thì việc lựa chọn một cửa hàng sang trọng là không cần thiết.

Bán buôn quần áo trẻ em

Cuối cùng là tìm nơi chuyên bán buôn quần áo trẻ em, điều này cũng cực kì quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng cũng như lợi nhuận trên mỗi sản phẩm của bạn là bao nhiêu. Để tìm được nơi bán buôn quần áo trẻ em, bạn nên đến các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh… ở đây tập trung nhiều khu công nghiệp may mặc và cũng là nơi tập trung của các nguồn hàng nhập khẩu nên lượng quần áo trẻ em ở đây rất lớn.

Ở Tp Hồ Chí Minh bạn có thể đến chợ Tân Bình, An Đông và Bình Tây, đây là các chợ lớn, chuyên bán buôn quần áo cho mọi lứa tuổi trong đó có quần áo trẻ em. Chợ An Đông có giá bán buôn quần áo trẻ em cao hơn các chợ khác nhưng chất lượng cũng hơn hẵng, chợ Bình Tây có sự đa dạng các mặt hàng chứ không tập trung vào mặt hàng nào, giá cả ở chợ này cũng rất đa dạng.

Bán buôn quần áo trẻ em

Chợ Tân Bình là nơi chuyên bán buôn quần áo, nhất là quần áo trẻ em, giá bán buôn rất thấp, khi mua càng nhiều, giá lại càng thấp, chất lượng của quần áo đa dạng và thường đi đôi với giá. Đây là nơi thích hợp để tìm mối bán buôn quần áo trẻ em cho bạn.

Làm sao để ko lo hàng tồn kho khi kinh doanh quần áo trẻ em.

  Bạn thân mếm! Quần áo trẻ em hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú , để chọn được những sản phẩm tốt phù hợp để kinh doanh thàng công thì không hề đơn giãn nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm chọn nơi bán buôn quần áo trẻ em uy tín .Ngoài chất lượng, giá cả, mẫu mã thì có chế độ đổi trả hàng là vô cùng quan trọng giúp bạn giảm tối đa hàng tồn kho hay lổi mẫu . 

Một trong những địa điểm quen thuộc mà nhiều người hay đến là cửa hàng thời trang Hoàng Long, ở  đây có chính sách giá rất ưu đãi, cho phép đổi trả hàng, chất lượng lại rất phù hợp, bạn có thể xem mẫu tại đây

Trên đây là phần chia sẽ của mình nhằm giúp các bạn tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em tốt nhất và phù hợp nhất, chúc các bạn mua mau bán đắc nhé!

Xem thêm 

                   Bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ 

                   Bỏ sỉ quần áo nữ cao cấp 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất