Bán sỉ quần áo tphcm

Khi quyết định tìm nơi bán sỉ quần áo, địa chỉ mà nhiều người nghĩ tới nhất sẽ là tphcm và Hà Nội. Bài viết sau mình sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm bán sỉ quần áo tphcm.

Ngày đăng: 19-09-2014

2,510 lượt xem

 

Thị trường bán sỉ quần áo hiện nay khá đa dạng và nhiều nguồn cung. Thế nhưng để kiếm được nguồn hàng giá tốt và nguồn cung dồi dào không phải là dễ. Vì sao? Vì một số shop thời trang lớn lấy nguồn quần áo sỉ để bán tại các mối hàng lâu năm, nếu bạn là người bán hàng nhỏ lẻ khó mà kiếm được.

Bán sỉ quần áo tphcm

Bán sỉ quần áo tphcm

Bán sỉ quần áo tphcm, bạn có thể tìm đến hai nguồn hàng chính là hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu từ Thái lan, Quảng Châu,… Tuy nhiên, thời gian gần đây, quần áo bán sỉ trong nước được ưa chuộng nhiều hơn vì tính an toàn cũng như giá cả phải chăng.

Bán sỉ quần áo tphcm, bạn có thể đến chợ Tân Bình – nếu như bạn kinh doanh mặt hàng bình dân. Còn nếu như bạn chọn quần áo sỉ cao cấp thì chợ An Đông chính là địa chỉ bạn cần đến.
 

Bán sỉ quần áo tphcm

Bán sỉ quần áo tphcm

Trung tâm thương mại Tacom, đã bao giờ bạn nghe tới nơi này chưa? Nếu chưa thì ghé thử một lần cho biết tại số 484-486, đối diện chợ Tân Bình (quận tân Bình). Nơi đây tập trung khá nhiều cửa hàng bán sỉ quần áo chuyên nghiệp. Giá sỉ quần áo được niêm yết cụ thể. Tuy chỉ mới thành lập được vài năm nhưng Tacom đã thu hút hầu hết các tiểu thương chọn nơi đây để bỏ sỉ bởi chất lượng và mức giá cực thấp của mình.
 

Bán sỉ quần áo tphcm

Bán sỉ quần áo tphcm

Cửa hàng thời trang Hoàng Long là một cửa hàng giá rẻ và uy tín tại Tacom. Vào trung tâm, nhìn phía bân phải và rẽ vào sẽ thấy ngay, Đây là cơ sở bán các sản phẩm tự sản xuất nên giá bán sỉ bằng với giá xuất xưởng, mẫu mã chủng loại được cập nhật thường xuyên, quần áo ở đây có chất lượng không quá cao cấp nên rất dễ bán. Giá sỉ ở đây thấp hơn từ 15-30% so với giá thị trường và cho phép đổi trả dễ dàng nên sẽ hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Địa chỉ bán sỉ quần áo tphcm uy tín và tin cậy.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xem thêm

Lấy sỉ quần áo bán online

Lấy sỉ quần áo giá rẻ

Cung cấp sỉ quần áo

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất