Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp hcm

Ở tp HCM quần áo trẻ em xuất khẩu được bán ở đâu? Chỗ nào có giá cả cạnh tranh nhất? cách tìm được nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu có giá ưu đãi mà chất lượng đãm bảo và uy tín ở tp HCM. Chia sẻ sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Ngày đăng: 03-12-2014

2,928 lượt xem

Được biết đến là kinh đô của ngành thời trang Việt Nam, tp HCM tập trung khá nhiều các cơ sơ may mặc chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu để đáp ứng nhu cầu thời trang trẻ em tại khu vực miền nam và cho toàn Việt Nam, tp HCM cũng là nơi có nhiều chợ bán sỉ quần áo nhất cả nước, hầu như quần áo bán ở các tỉnh là được lấy từ đây. Hiện nay, để tìm mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu bạn có thể đến ba chợ sỉ lớn nhất tp HCM là Bình Tây, An Đông và Tân Bình, đây là những địa điểm quen thuộc của người bán lẻ các tỉnh. Tuy nhiên, chợ Bình Tây không chuyên sau về mặt hàng quần áo mà ở đây bán rất nhiều mặt hàng khác nhau như mũ nón, dày dép, cặp sách, phụ kiện,… chợ này không thích hợp cho lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu.
 

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM


Vậy nơi nào bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ rẻ nhất thị trường tp HCM hiện nay?

Tại tp HCM hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ tuy nhiên nơi rẻ nhất hiện nay có lẽ là chợ Tân Bình, đây là chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo và có hàng trăm cửa hàng quần áo trẻ em xuất khẩu trải khắp chợ.

Hầu hết các cửa hàng ở chợ Tân Bình là cửa hàng đại diện của các công ty may lớn trong nước vì thế quần áo trẻ em được phân phối trực tiếp, không qua bất cứ trung gian phân phối nào nên giá bán sỉ là giá thấp nhất trên thị trường, đặc biệt là quần áo trẻ em xuất khẩu, hơn nữa chất lượng quần áo trẻ em cũng được đảm bảo. Là quần áo trẻ em được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và gia công tinh xảo bởi các công ty có tiếng trong nước nên quần áo trẻ em ở đây được phân phối trong toàn quốc

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM

Hoặc bạn cũng có thể đến chợ An Đông. Chợ An Đông là chợ bán sỉ cao cấp, quần áo trẻ em ở đây hầu hết là hàng xuất khẩu, rất ít hàng trong nước vì thế giá cả ở đây thường cao hơn thị trường. Khi mua hàng ở đây bạn sẽ dễ dàng nhận ra chợ này vừa bán sỉ vừa bán lẻ nên các tiểu thương ở đây khó mà kiểm soát được giá cả. Để có một mức giá tốt bạn nên hỏi giá ở một vài cửa hàng rồi đối chiếu so sánh, nhớ nói với họ là bạn mua sỉ để có được mức giá tốt. Những điều bạn cần lưu ý khi lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây là: bạn phải lựa chọn cẩn thận và kĩ lưỡng để không mua phải hàng lỗi vì khi đã mua rồi bạn không thể trả hay đổi lấy mẫu khác được, giá ở chợ An Đông được thách rất cao vì thế bạn nhớ trả giá khi được chào hàng, hơn nữa giá quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây cao nên bạn rất khó tăng thêm phần lời khi bán lẻ như vậy lợi nhuận trên mỗi sản phẩm của bạn không nhiều đâu nhé.

 

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM

Trên đây là những kinh nghiệm của mình khi tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM. Ngoài ra, mình còn biết một nơi bán sỉ rất đáng tin cậy. Bấm vào đây để xem mẫu nhé!
 
Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 
Có thể bạn muốn xem
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất