Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Tại tp HCM quần áo trẻ em xuất khẩu được bán ở đâu? Nơi nào có giá cả cạnh tranh nhất? cách tìm được nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM có giá ưu đãi mà chất lượng đảm bảo và uy tín ở tp HCM.

Ngày đăng: 05-11-2014

3,391 lượt xem

Tp HCM được biết đến là một trong hai trung tâm thời trang lớn nhất nước, là nơi có nhiều chợ bán sỉ quần áo, hầu như quần áo bán bán ở các tỉnh là được lấy từ tp HCM. Hiện nay, để tìm mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu bạn có thể đến ba chợ sỉ lớn nhất tp HCM là Bình Tây, An Đông và Tân Bình, đây là những địa điểm quen thuộc của người bán lẻ các tỉnh.

Đầu tiên là chợ Bình Tây, chợ Bình Tây không chuyên sâu về mặt hàng quần áo mà chuyên bán về các mặt hàng thời trang nói chung như mũ nón, dày dép, cặp sách, phụ kiện,… chợ này không thích hợp cho lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu.

lấy sỉ quần áo trẻ em xuât khẩu

Tiếp theo là chợ Tân Bình và chợ An Đông, nơi nào phù hợp để lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu hơn?

Chợ An Đông là chợ sỉ cao cấp, quần áo trẻ em ở đây hầu hết là hàng xuất khẩu, rất ít hàng trong nước vì thế giá cả ở đây thường cao hơn thị trường. Khi mua hàng ở đây bạn sẽ dễ dàng nhận ra chợ này vừa bán sỉ vừa bán lẻ nên các tiểu thương ở đây khó mà kiểm soát được giá cả. Để có một mức giá tốt bạn nên hỏi giá ở một vài cửa hàng khác nhau rồi đối chiếu so sánh, nhớ nói với họ là bạn mua sỉ để có được mức giá tốt. Những điều bạn cần lưu ý khi lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây gồm: bạn phải lựa chọn cẩn thận và kĩ lưỡng để không mua phải hàng lỗi vì khi đã mua rồi bạn không thể trả hay đổi lấy mẫu khác được, giá ở chợ An Đông được thách rất cao vì thế bạn nhớ trả giá khi được chào hàng, hơn nữa giá quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây cao nên bạn rất khó tăng thêm phần lời khi bán lẻ  như vậy lợi nhuận trên mỗi sản phẩm của bạn không nhiều đâu nhé !!

 

lấy sỉ quần áo trẻ em xuât khẩu

Chợ Tân Bình là chợ sỉ bình dân hơn, tuy vậy nhưng quần áo trẻ em xuất khẩu không thua kém gì so với chợ An Đông, chợ Tân Bình ít khi bán lẻ mà chủ yếu bán sỉ theo ri (1ri khoảng 5 cái), giá cả ưu đãi hơn và người bán cũng dễ chịu hơn nhiều, ở đây còn cho phép đổi trả hàng khi hàng bị lỗi hay hàng bán chậm  như vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc tồn kho hay lỗi mẫu, chất lượng quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây có chất lượng đảm bảo và ổn định, giá sỉ thường rẻ hơn thị trường từ 15-30% .

lấy sỉ quần áo trẻ em xuât khẩu

Bạn đang phân vân không biết nên lấy hàng ở đâu? Hãy đến địa chỉ Lô C1 trung tâm thương mại TACOM 484-486 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, tp HCM để lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu cho shop của bạn để kinh doanh, đến đây bạn sẽ tìm được cho mình nguồn hàng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Bấm vào đây để xem mẫu 

Xem thêm

Bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất