Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Ở tp HCM quần áo trẻ em xuất khẩu được bán ở đâu? Chổ nào có giá cả cạnh tranh nhất? cách tìm được nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu có giá ưu đãi mà chất lượng đãm bảo và uy tín ở tp HCM. Chia sẽ sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Ngày đăng: 08-08-2014

9,893 lượt xem

Tp HCM được biết đến là kinh đô của nghành thời trang Việt Nam các công ty thời trang lớn hầu như được đặt ở đây, tp HCM cũng là nơi có nhiều chợ bán sỉ quần áo nhất cả nước, hầu như quần áo bán bán ở các tỉnh là được lấy từ đây. Hiện nay, để tìm mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu bạn có thể đến ba chợ sỉ lớn nhất tp HCM là Bình Tây, An Đông và Tân Bình, đây là những địa điểm quen thuộc của người bán lẻ các tỉnh. Tuy nhiên, chợ Bình Tây không chuyên sau về mặt hàng quần áo mà ở đây bán rất nhiều mặt hàng khác nhau như mũ nón, dày dép, cặp sách, phụ kiện,… chợ này không thích hợp cho lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu.

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Chợ An Đông và chợ Tân Bình nơi nào phù hợp để lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu hơn?

Chợ An Đông là chợ sỉ cao cấp, quần áo trẻ em ở đây hầu hết là hàng xuất khẩu, rất ít hàng trong nước vì thế giá cả ở đây thường cao hơn thị trường. Khi mua hàng ở đây bạn sẽ dễ dàng nhận ra chợ này vừa bán sỉ vừa bán lẻ nên các tiểu thương ở đây khó mà kiểm soát được giá cả. Để có một mức giá tốt bạn nên hỏi giá ở một vài sộp rồi đối chiếu so sánh, nhớ nói với họ là bạn mua sỉ để có được mức giá tốt. Những điều bạn cần lưu ý khi lấy sỉ quần áo tẻ em xuất khẩu ở đây gồm: bạn phải lựa chọn cẩn thận và kĩ lưỡng để không mua phải hàng lỗi vì khi đã mua rồi bạn không thể trả hay đổi lấy mẫu khác được, giá ở chợ An Đông được thách rất cao vì thế bạn nhớ trả giá khi được chào hàng, hơn nữa giá quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây cao nên bạn rất khó tăng thêm phần lời khi bán lẻ  như vậy lợi nhuận trên mỗi sản phẩm của bạn không nhiều đâu nhé.

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Chợ Bình Tân là chợ sỉ bình dân hơn, tuy vậy nhưng quần áo trẻ em xuất khẩu không thua kém gì so với chợ An Đông, chợ Tân Bình ít khi bán lẻ mà chủ yếu bán theo ri, giá cả ưu đãi hơn và người bán cũng dễ chịu hơn nhiều, ở đây còn cho phép đổi trả hàng khi hàng bị lỗi hay hàng bán chậm  như vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc tồn kho hay lỗi mẫu, chất lượng quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây có chất lượng đãm bảo và ổn định, giá sỉ thường rẻ hơn thị trường từ 15-30% .

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Bạn có thể đến địa chỉ Lô C1 trung tâm thương mại TACOM 484-486 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, tp HCM để lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu cho shop của bạn, đến đây bạn sẽ tìm được cho mình nguồn hàng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Từ những gì mình phân tích ở trên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi bán sỉ quần áo trẻ em phù hợp với mình nhất. chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Xem mẫu tại đây

Bài liên quan

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bán buôn quần áo trẻ em

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • cù thị vân (11-10-2016) Trả lời
    em muốn lấy sỉ về bán không biết cách thức như thế nào ạ. e bán oline ạ

Tin mới nhất