Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Nơi nào bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ? làm cách nào có được nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ và đãm bảo chất lượng? làm sao để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn

Ngày đăng: 07-08-2014

5,299 lượt xem

Quần áo trẻ em xuất khẩu tại sao lại được bán trong nước?

Quần áo trẻ em xuất khẩu là mặt hàng đã sắp hoàn thành được nước ngoài thuê các công ty may ở nước ta gia công một khâu rất nhỏ như đóng nút, thêu logo, hay ủi là rồi đóng hộp rồi xuất khẩu trở lại cho bên thuê gia công, thông thường quần áo trẻ em xuất khẩu không được bán tại Việt Nam, nếu muốn bán thì phải nhập khẩu lại một lần nữa nên giá rất cao. Tuy nhiên, trong mỗi lô hàng gia công đều cho phép một tỷ lệ hao hụt quần áo trẻ em nhất định, đây là phần còn lại khi lô hàng đã hoàn thành và phần còn lại này là quần áo trẻ em xuất khẩu mà các bạn tìm mua.

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Quần áo trẻ em xuất khẩu thường không được bán theo lô mà mỗi mẫu chừng vài cái và thường gắn các nhãn hàng như: GAP, Carter”s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree, đây là các thương hiệu thường gia công tại Việt Nam, ngoài các thương hiệu trên bạn cần xem xét kỹ càng để không mắc bẩy hàng Việt Nam bình dân gắn mác xuất khẩu.

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Nơi nào bán sỉ quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ?

Để tìm được nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu bạn có thể vào google gõ là sẽ ra hàng trăm các địa điểm khác nhau, tuy nhiên không ai dám đãm bảo nơi mà bạn lựa chọn sẽ là một nguồn hàng chất lượng, còn giá thì không biết đã trãi qua bao nhiêu trung gian rồi, và cũng có thể bạn mua phải hàng Trung Quốc gắn nhãn hàng hiệu rồi ôm cả lô hàng chẳng khách nào mua.

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Để tránh những nguy cơ nói trên bạn có thể đến cửa hàng quần áo trẻ em Hoàng Long ở địa chỉ 484-486 Lý Thường Kiệt, chợ Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh để lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu. Đây là địa điểm được nhiều người lui tới vì hàng vừa có chất lượng đãm bảo, vừa có giá sỉ rất ưu đãi rẻ hơn 15-30% so với thị trường do ở đây quần áo trẻ em được bán trực tiếp từ nơi sản xuất ra và không qua bất kì trung gian phân phối nào. Hoàng Long còn cho phép bạn đổi, trả hàng nên việc tồn kho là không thể xảy ra, ngoài ra bạn còn có thể lấy hàng trực tuyến thông qua website laysiquanao.com như vậy vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí hàng lại khi bạn ở xa hay thời gian của bạn hạn chế.

Xem mẫu tại đây

Các bài liên quan

Bán buôn quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất