Bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Có cách nào để mua hàng quần áo trẻ em xuất khẩu mà không phải chịu thuế nhiều lần không? Nếu có thì hàng đó có phải là hàng thật không? Và làm sao phân biệt được hàng thật hàng giả? Tại tp HCM, tím nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu? Xem ngay

Ngày đăng: 12-11-2014

3,122 lượt xem

Mức sống ngày càng cao, các bậc cha mẹ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến trang phục của con cái. Quần áo trẻ em thoải mái, dễ chịu sẽ khiến bé năng động hơn mỗi ngày. Vì vậy, nhiều bà mẹ chọn quần áo trẻ em xuất khẩu để trang bị cho con mỗi ngày.

 

bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Quần áo trẻ em xuất khẩu nói chung là hàng hoá do các công ty nước ngoài đầu tư vào sản xuất trực tiếp ở Việt Nam, sau khi có thành phẩm sẽ xuất đi các nước EU, Châu Mỹ,.. mà không được phép bán trực tiếp tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn mua hàng quần áo trẻ em xuất khẩu này giá sẽ rất cao, vì muốn bán tại Việt Nam, hàng phải được nhập khẩu lại từ nước ngoài, vì thế giá sẽ rất cao vì phải chịu 2 lần thuế nhập khẩu. Quần áo trẻ em xuất khẩu với nhiều thương hiệu nổi tiếng như GAP, CARTER’S, PLACE,…..

 

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu, nhưng hàng thật hàng giả lẫn lộn. Bạn phải cẩn thận khi mua hàng, bạn có thể đến chợ An Đông, chợ sỉ cao cấp nối tiếng, hoặc một lựa chọn khác là bạn cũng có thể đến chợ Tân Bình để tìm cho mình nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu.

bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Địa chỉ nguồn bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu là cửa hàng thời trang Hoàng Long tại 484-486 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, nơi cung cấp các thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng với giá cả cực mềm, nhiều đợt siêu khuyến mãi với giả chó bằng nửa giá thị trường nhưng mang chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, tại đây còn có chính sách đổi trả khá dễ dàng đối với mặt hàng quần áo trẻ em khi hàng bị bán chậm hoặc lỗi mốt

 

Cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Thời trang Hoàng Long - Nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em đáng tin cậy.

Xem thêm

Lấy buôn quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất