Buôn sỉ quần áo trẻ em

Tăng lợi nhuận từ 15-25% khi buôn sỉ quần áo trẻ em là điều mà không phải ai cũng làm được? Ở đâu buôn sỉ quần áo trẻ em? Nguồn hàng như thế nào? Xem ngay bài viết !!

Ngày đăng: 31-10-2014

3,814 lượt xem

Buôn sỉ quần áo trẻ em là một đề tài khá hot hiện nay. Bạn muốn kinh doanh sỉ thời trang mà không biết nhiều nguồn hàng và nhiều dòng sản phẩm quần áo trẻ em. Những chia sẻ sau sẽ giúp bạn:

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Đầu tiên là quần áo trẻ em nhập khẩu từ một số nước khác trên thế giới như Thái Lan, Quảng Châu, Hàn Quốc,... hay một số nước phương tây. Đối với mặt hàng này, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng. Tuy nhiên do là hàng nhập khẩu, phải chịu thuế khá cao nên giá buôn sỉ quần áo trẻ em mặt hàng này là không thấp, bù lại bạn sẽ nhận được sự mền mại trên từng sợi vài, hoa văn tinh xảo, đường may khéo léo, màu sắc phù hợp. Nếu bạn có ý định kinh doanh thời trang trẻ em cao cấp thì nên chọn mặt hàng này!

 

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Tiếp theo là buôn sỉ quần áo trẻ em bình dân hơn một chút là hàng công ty, đây là mặt hàng quần áo trẻ em được may bởi các công ty có tiếng trong nước. Hàng công ty có chất vải đẹp, màu sắc tươi mát, hoa văn sắc xảo không kém hàng nhập khẩu. Quần áo trẻ em do nguồn này cung cấp có chất lượng trung bình, đây là mặt hàng không nước nên không cần phải quá lo lắng về chất lượng vì đã được kiểm định bởi các cơ quan về các chất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ em.

 

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Thứ ba là quần áo trẻ em do các cơ sở nhỏ sản xuất, loại này có chất lượng rất bình dân nên giá bán sỉ rất rẻ, chỉ có vài ngàn/ sảm phẩm, loại này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất nếu shop của bạn bán quần áo trẻ em bình dân. Quần áo trẻ em loại này có chất lượng chấp nhận được, màu sắc cũng vậy, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại chợ Tân Bình và chợ Bình Tây.

Cuối cùng là quần áo trẻ em nhập lậu qua biên giới từ Trung Quốc, quần áo loại này có nhiều chất độc hại cho trẻ, chất lượng kém và màu sắc sặc sở. Giá sỉ của quần áo loại này cực kì rẻ. Không nên mua mặt hàng này nha bạn!! Vì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của trẻ em

 

Buôn sỉ quần áo trẻ em

 

Buôn sỉ quần áo trẻ em, đến với Hoàng Long để có được nguồn hàng tốt nhất và tránh bị hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Lô C1 484-486 Lý Thường Kiệt - Trung tâm thương mại Tacom (đối diện chợ Tân Bình)

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xem mẫu tại đây

Có thể bạn muốn xem !!!

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em giá rẻ tại TP HCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất