Buôn sỉ quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em buôn sỉ đang thu hút nhiều người quan tâm. Làm sao để buôn sỉ quần áo trẻ em để lợi nhuận tăng từ 10-20%? Những chia sẻ sau sẽ giúp bạn.

Ngày đăng: 10-08-2014

3,234 lượt xem

Hiện nay, có nhiều người chọn buôn sỉ quần áo trẻ em để kinh doanh làm giàu. Buôn sỉ như thế nào là câu hỏi được đề cập khá nhiều trong giới kinh doanh quần áo.

Buôn sỉ quần áo trẻ em, thực chất bạn chỉ là người trung gian, không phải là người trực tiếp sản xuất ra hàng hoá, cũng không phải người bán hàng cho khách, mà bạn chỉ là người đưa quần áo trẻ em từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng và hưởng phần chênh lệch giá đó mang lại, nhưng vẫn phải đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hoá.

 

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Việc buôn sỉ quần áo trẻ em chắc chắn không hề đơn giản, nhất là đối với những người mới bắt đầu. Đầu tiên phải tìm được nguồn buôn sỉ quần áo trẻ em, đây là yếu tố quan trọng nhất. Hiện nay, có khá nhiều nơi bán sỉ quần áo trẻ em, nguồn hàng khá đa dạng và phong phú, hàng trong nước nhiều, hàng nhập kkhẩu cũng không ít, và cả hàng Việt Nam xuất khẩu,… Chính vì có quá nhiều nguồn hàng nên việc chọn ra một nới cung cấp uy tín cũng sẽ khá khó khăn. Bởi vì sao? Vì các nhà buôn sỉ quần áo trẻ em thường nhìn mặt khách hàng mà bán, đối với khách lẻ, họ thường nói thách với giá khá cao, còn đối với khách sỉ cũng tuỳ người mà có những mức giá khác nhau. Bạn nên đi tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để có thể so sánh và chọn nhà cung cấp tốt nhất cho mình.

 

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Là một người buôn sỉ quần áo trẻ em, bạn nên chọn những cơ sở may mặc uy tín để làm đối tác, đặc biệt là chế độ mua bán- đổi trả hàng hoá càng cần được quan tâm và trao đổi kỹ càng ngay từ lần gặp đầu tiên để tránh rắc rối sau này. Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất quần áo trẻ em có nhiều chế độ ưu đãi đối với khách hàng. Bạn có thể tham khảo tại đây. Những ưu điểm và khuyến mãi hấp dẫn có thể được kể đến như:

-       Hàng tồn kho được phép đổi mà không tốn chi phí nào khi bạn buôn sỉ quần áo trẻ em

-       Hàng hoá trên 10 triệu sẽ được free ship dù cho bạn ở bất kỳ đâu, nông thôn hay thành phố, cao nguyên hay đồng bằng, từ mũi Cà mau cho tới Móng Cái, tất cả đếu MIỄN PHÍ.

-       Hoàn tiến 100% nếu hàng hoá không đạt chất lượng yêu cầu

-       Tư vấn tận tình và trả lời chi tiết nhất những yêu cầu và câu hỏi của khách hàng

-       …… (và còn nhiều nhiều nữa)

Thời trang Hoàng Long rất vui mừng khi được cùng bạn bước đến con đường thành công

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem thêm

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em giá sỉ tại tp HCM

Lấy quần áo trẻ em giá sỉ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất