Buôn sỉ quần áo trẻ em

Bạn kinh doanh thời trang và gặp khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp chuyên buôn sỉ quần áo trẻ em. Mình xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm trong việc buôn sỉ quần áo trẻ em?

Ngày đăng: 09-08-2014

3,010 lượt xem

Hiện nay, kinh doanh thời trang đang là đối tượng được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là quần áo trẻ em. Đối với các bạn trẻ, các bạn rất nhạy với thị trường, tuy nhiên sẽ thiếu nhiều kinh nghiệm khi buôn sỉ quần áo trẻ em. Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh hỗ trợ cho việc buôn sỉ quần áo trẻ em của bạn thuận lợi hơn.
 

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Trẻ em “hay ăn chóng lớn”, vì vậy việc lựa chọn quần áo cũng sẽ khác nhiều so với việc chọn quần áo cho người lớn. Nếu như thời trang nam, nữ cần lựa chọn sự vừa vặn thì với thời trang trẻ em lại không như vậy. Đối với quần áo trẻ em, bạn nên chọn quần áo rộng hơn một chút so với kích thước của các bé, như vậy vừa có thể tạo sự thoải mái, vừa tiết kiệm chi phí cho bố mẹ vì con cái mình “chóng lớn” quá!

 

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Để buôn sỉ quần áo trẻ em đạt hiểu quả tốt nhất cần lưu ý đến những việc sau:

-       Chọn nguồn là hàng các cơ sở may mặc, trực tiếp sản xuất ra hàng hoá mà không cần qua giai đoạn trung gian nào.

-       Phương thức thanh toán, ngày giao, cách giao như thế nào nên được trao đổi kỹ.

-       Không nên chỉ chọn một cửa hàng mà nên tham khảo nhiều của hàng với mức giá và chất lượng khác nhau, từ đó lựa chọn cho mình nhà cung cấp tối ưu nhất

-       Nên trả tiền mặt nếu bạn mới lần đầu buôn sỉ quần áo trẻ em, việc trả tiền online chỉ nên áp dụng khi đã có sự tin tưởng lẫn nhau.

-       Đối với lượt hàng đầu tiên, không nên quá kỳ kèo. Như vậy có thể gây ấn tượng không tốt đối với nhà cung cấp, lùi một bước để tiến ba bước, ở những đợt hàng tiếp theo, khi đã là khách quen, việc trả giá sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng online cũng như shop tự nhận mình là cơ sở may mặc, nhưng sự thật thì họ chỉ là trung gian. Vì vậy nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sỉ quần áo trẻ em nhé! Gợi ý cho bạn một nơi may mặc tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào, vào đây nhé! Thời trang Hoàng Long chuyên cung cấp cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp buôn sỉ quần áo trẻ em. Tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt nhất, không những vậy, chất lượng được đảm bảm

Xem thêm

Bán buôn quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em giá sỉ

Quần áo trẻ em made in Viet Nam

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trang nguyen (22-05-2016) Trả lời
    Mình muốn tham khảo mẫu .giá .đang tìm mở shop

Tin mới nhất