Cách lấy quần áo sỉ

Bạn đã biết cách lấy quần áo sỉ như thế nào cho đúng chưa? Nếu bạn còn nhiều vướng mắc trong vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 15-10-2015

5,490 lượt xem

Nếu bạn mới bắt đầu với kinh doanh quần áo thời trang, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn nguồn hàng, tìm kiếm nguồn hàng, xem xét nguồn hàng thì sau đây, với những chia sẻ của chúng tôi về những cách lấy quần áo sỉ, những cách thức lựa chọn nguồn hàng thích hợp hi vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích.

 

1. Tìm kiếm nguồn hàng có phải là một vấn đề khó khăn:

 

cách lấy quần áo sỉ

Các xưởng may tư nhân cũng là một trong những nơi đáng tin cậy để bạn có thể lấy sỉ quần áo.

 

Theo sự thu thập ý kiến từ nhiều người kinh doanh quần áo: từ những người kinh doanh đã lâu có kinh nghiệm dồi dào, cho đến những bạn mới bước vào nghề thì đa số mọi người đều cho rằng việc tìm kiếm nguồn hàng bao giờ cũng gây không ít trở ngại và khó khăn cho họ. Vậy phải làm thế nào để giải quyết được vướng mắc này? Cách lấy quần áo sỉ như thế nào cho dễ dàng? Hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hoàn toàn mọi vướng mắc trong vấn đề này cũng như cung cấp cho bạn vài cách lấy quần áo sỉ hiệu quả và phù hợp.

 

2. Cách thức tìm kiếm nguồn hàng và lấy sỉ quần áo:

 

cách lấy quần áo sỉ

Chợ đầu mối luôn là nơi thu hút tấp nập và đông đảo nhiều khách hàng nhất là những người kinh doanh quần áo.

 

Trước hết, bạn nên biết loại quần áo mà mình sẽ kinh doanh, sau đó bạn sẽ khoanh vùng những nơi mà cung cấp loại quần áo mà bạn muốn: có thể là ở chợ đầu mối, xưởng may tư nhân, nguồn hàng nhập khẩu,… Sau khi đã có danh sách được những nơi đó, bạn không nên vội vàng mà phải tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng, giá cả của nguồn hàng ấy thế nào? Có phù hợp với mục đích hay mong muốn của bạn hay không. Cuối cùng, sau khi đã tìm hiếu hết tất cả những nguồn hàng ấy thì lúc đó bạn mới đi đến lựa chọn một nguồn hàng phù hợp và vừa ý bạn nhất. Đây chính là cách lấy quần áo sỉ hiệu quả mà chúng tôi đúc kết được qua nhiều năm kinh nghiệm.

Như vậy, quá trình tìm kiếm cũng như cách lấy quần áo sỉ như thế nào không hề đơn giản chút nào, nó đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, chịu khó thì mới có thể tìm được nguồn hàng ưng ý.

 

3. Nguồn hàng quần áo sỉ ở xưởng may tư nhân:

 

cách lấy quần áo sỉ

Xưởng may Hoàng Long chính là địa điểm lấy sỉ quần áo mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của nó.

 

Lựa chọn nguồn quần áo sỉ ở xưởng may tư nhân cũng là cách lấy quần áo sỉ hiệu quả. Thực tế đã cho thấy rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều người đã tìm đến các xưởng may này, đặc biệt đó là xưởng may quần áo Hoàng Long. Mỗi ngày, xưởng may này thu hút một lượng khách hàng đông đảo từ khắp mọi nơi đến để lấy quần áo sỉ, đặt quần áo theo yêu cầu… Hoàng Long là một trong ít các xưởng may trên địa bàn TP.HCM có quy mô lớn, cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng quần áo cho người kinh doanh, bên cạnh đó còn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách lấy sỉ. Chẳng hạn như: giao hàng tận nơi, đổi trả hàng bán không chạy, cập nhật các mẫu mã mới qua mạng,… Như vậy, đến với xưởng may Hoàng Long chính là một cách lấy quần áo sỉ hữu hiệu và hiệu quả nhất. 

 

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN JEANS NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

XEM THÊM: ĐỊA ĐIỂM BÁN SỈ QUẦN ÁO NAM ĐANG GÂY "SỐT" Ở THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Yến Hoàng (27-03-2017) Trả lời
    em muốn lấy hàng bán qua mạng từ công ti mk thì giá cả sỉ ntn ạ

Tin mới nhất