Cách lấy sỉ quần áo

Để kinh doanh thành công ngoài những yếu tố quang trọng khác thì cách lấy sỉ quần áo là rất quang trọng . Những chia sẽ sau giúp bạn tự tin khi kinh doanh quần áo .

Ngày đăng: 29-07-2013

6,453 lượt xem

Để kinh doanh hiệu quả và có lợi nhuận cao , thì cách lấy quần áo sỉ cũng rất quang trọng . Bạn phải chọn mẫu mới , chất lượng tốt , giá hợp lý . Để thuận lợi trong cách lấy sỉ quần áo bạn phải chọn nơi sản  xuất để lấy sỉ quần áo thì giá sẻ rẻ hơn và được hưởng nhiều ưu đãi .

 

Cách lấy sỉ quần áo

Cách lấy sỉ quần áo

Cách lấy sỉ quần áo 

 

 Niếu bạn lấy sỉ quần áo ở chợ sỉ thì hảy chọn những chợ sỉ lớn để có nhiều mẫu cho bạn chọn . Ở Hà Nội bạn có thể lấy sỉ quần áo ở chợ Ninh Hiệp . Ở TPHCM bạn có nhiều sự lựa chọn hơn,các chợ bạn lấy sỉ quần áo được  như chợ Tân Bình ,An Đông , Bình Tây .  

 

Cách chọn lấy sỉ quần áo

Cách chọn lấy sỉ quần áo

 

Cách lấy sỉ quần áo tốt

 

Nói đến lấy sỉ moi người nghỉ là phải lấy nhiều mới được tính giá sỉ . Vậy có cách nào lấy ít hàng mà vẫn được tính giá sỉ không ? 

Khi bạn lấy sỉ quần dù là quần nam hay nữ bạn phải lấy nguyên ri ( khoảng 5 quần ) đây là điều kiện tối thiểu để được tính giá sỉ . Ngoài ra bạn phải chọn màu cho hợp lý , 1 mẫu có rất nhiều mầu nhưng tùy vào độ tuổi khách hàng của bạn mà bạn chọn màu cho hợp lý . Mình khuyên bạn nên chọn những màu chuẩn thôi . Thứ nhất là để lấy đươc nhiều mẫu khi mà vốn bạn chưa nhiều , thứ hai là đỡ hàng tồn . Cách trên rất hiệu quả khi lấy sỉ quần áo bạn nên để ý .

 

Cách lấy quần áo sỉ

Cách lấy quần áo sỉ

Cách lấy quần áo sỉ 

 

Lấy sỉ áo thì bạn được chọn từng cái một , vì áo không có ri . Lấy sỉ áo có vẻ dể hơn không bạn ?  Chắc là không vì áo mẫu rất đa dạng , nên bạn phải chọn lựa kỷ trước khi lấy sỉ nhất là khi bạn kinh doanh áo nữ. Với tốc độ thay đổi mốt như ngày nay khả năng bạn lổi mẫu là rất lớn .

 Vậy có cách nào lấy sỉ quần áo mà không bị lổi mẫu hay hàng tồn kho không  ? Rất may là có .

 

Mời bạn xem tiếp    Lấy sỉ quần áo 0% rủi ro 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất