Chợ Tân Bình nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ ở đâu?Ai là người cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ? Hãy đến với chúng tôi, Chợ Tân Bình, Tp.HCM- nơi niềm tin được trao đúng chổ.

Ngày đăng: 29-07-2014

19,197 lượt xem

Từ lâu, thời trang đã là một món ăn tinh thần không thể thiếu không chỉ của phái đẹp, cánh mày râu, mà còn cả cho các bé. Vì vậy mà việc kinh doanh thời trang trẻ em cũng theo đó mà phát triển ngày càng mạnh. Để bắt đầu việc kinh doanh quần áo trẻ em, bạn phải tìm được cho mình một nguồn hàng chất lượng tốt, giá rẻ, và đặc biệt là hàng toàn những mẫu mã đẹp, bắt mắt. Nơi đó chỉ có thể là chợ Tân Bình.

Chợ Tân Bình- Nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Chợ Tân Bình- Nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ 

Đến với chợ Tân Bình, quần áo trẻ em được bán với giá cả rất ưu đãi, hàng lại đẹp, đầy đủ các chủng loại, kiểu dáng cũng như màu sắc. Nhà cung cấp quần áo trẻ em sỉ ở chợ Tân Bình là các cửa hàng đại diện của các công ty may nổi tiếng về mặt hàng quần áo trẻ em ở Tp Hồ Chí Minh.

Để việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn đạt hiệu quả, bạn nên khảo sát một vài nhà cung cấp ở chợ Tân Bình, sau đó so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp cuối cùng là lựa chọn nhà cung cấp cho riêng mình.

Chợ Tân Bình- Nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

 Chợ Tân Bình- Nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ 

Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp bạn hãy lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ quần, áo. Để không tồn hàng, bạn hãy lấy nhiều mẫu, mỗi mẫu từ hai đến năm số khác nhau là được. Trong quá trình bán, mẫu nào bán chạy thì tiếp tục lấy hàng bán tiếp.

Ở chợ Tân Bình, cửa hàng thời trang trẻ em Hoàng Long là một địa chỉ quen thuộc cho các bạn kinh doanh thời trang trẻ em, ở đây bạn sẽ  được đón chào nồng nhiệt, quần áo đa dạng với đủ các mẫu với các mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, chất lượng quần áo là bạn đều bạn không cần phải lo lắng khi đến với chúng tôi. Nếu quần áo áo bạn mua chậm chạy hàng, bạn có thể đổi lấy mẫu khác hoặc trả lại như vậy vấn đề hàng tồn không phải là mối lo của bạn nữa. Ngoài ra, bạn còn được nhân viên chở hàng ra tận phương tiện vận chuyển nếu bạn là người ở các tỉnh. Với những đơn hàng lớn, bạn sẽ  không phải tốn đồng nào cho việc vận chuyển.

Chợ Tân Bình- Nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Chợ Tân Bình- Nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ 

Cửa hàng quần áo trẻ em Hoàng Long của chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng các bạn, những nhà kinh doanh quần áo trẻ em chuyên nghiệp để đem lại thành công cho bạn cũng như đem lại lợi ích cho cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng, với chất lượng sản phẩm tốt, giá rẻ, cũng như nhưng ưu đãi của cửa hàng chúng tôi bạn sẽ có được cơ hội kinh doanh hiệu quả.

Hãy đến với chúng tôi, nơi bắt đầu thành công của bạn.

Bạn có thể xem mẫu và lấy hàng trực tiếp tại đây

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Ngoc hieu (08-06-2017) Trả lời
  E mum hoi lay do tre em ve ban bao nhiu minh moi si
 • ĐOÀN VĂN QUYẾN (04-06-2017) Trả lời
  Nếu lấy giá sỉ thì như thế nào a/c
 • huu nguyen (07-09-2016) Trả lời
  Mun lây ´ quần ao nam và nữ can bao nhiu vốn moi có the lay được.
 • pham thi vui (16-04-2016) Trả lời
  Cho e hỏi.e muôn kjnh doanh quân áo trẻ em hàng binh dân thôi ạ...ban đầu cân nhiều vốn ko ạ...và e fải lấy số lương như thế nào để dc gia sỉ.vì vốn e chưa nhiều
 • tran nam (14-04-2016) Trả lời
  Em muon mo mot sop nho o cho xa em phai can lay khoan bao nhieu hag moi du ,can khoang bao nhieu tien moi lay,du nguon hang dep va moi,xin hay tu van cho em dum cam on nhieu

Tin mới nhất