Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Nơi nào bỏ sỉ quần áo trẻ em rẻ nhất thi trường? muốn kinh doanh quần áo trẻ em nhưng chưa tìm được mối bỏ sỉ? giá bỏ sỉ quần áo trẻ em thấp hơn 15-30% so với giá thị trường.

Ngày đăng: 19-08-2014

3,778 lượt xem

Ai kinh doanh cũng đều mong cho mình mua bán đắt, nhưng công thức giúp bạn mua may,bán đắt là gì? Ít có người trả lời được.

Vâng! Việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn sẽ trở nên thuận lợi rất nhiều nếu bạn có một vị trí cửa hàng thuận lợi, có nhiều mối quan hệ…Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả là tìm thấy một nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em có giá rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, tươi sáng phù hợp với lứa tuổi thơ ngây của trẻ. Nếu hội tụ các đầy đủ các điều kiện trên, việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ lên như diều gặp gió, còn không bạn chỉ có có nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng bạn cũng có thể thu hút được rất nhiều khách hàng.

Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Nơi nào chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ chất lượng tốt?

Chợ Tân Bình là nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em được nhiều người đánh giá cao, quần áo trẻ em được bán ở nhiều sộp trong khu vực chợ, với giá cả rất đa dạng từ vài ngàn đến vài trăm ngàn, chất lượng quần áo đãm bảo và chất liệu thấm hút rất mồ hôi rất nhanh, bề mặt rất khó bám bẩn. Đây là chợ sỉ được nhiều thương lái con buôn trong và ngoài nước lấy sỉ quần áo, giá cả ở chợ so vơi với các chợ khác trong cả nước là rẻ từ hơn từ 15-30%.

Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Chợ Tân Bình có nhiều sộp hàng chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em nhưng Hoang Long là một thương hiệu được rất nhiều người quan tâm vì quần áo trẻ em ở cửa hàng Hoàng Long vừa có chất lượng tốt, giá bỏ sỉ rất rẻ, mẫu mã đẹp và luôn được cập nhật thường xuyên với đầy đủ chủng loại như áo đầm, váy, đồ bộ, áo thun, áo sơ mi... Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên bỏ sỉ quần áo Hoàng Long đang có quan hệ làm ăn với hàng trăm tiểu thương khắp cả nước và cả nước ngoài.

Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Ngoài ra khi mua sỉ quần áo trẻ em tại Hoàng Long, bạn được phép đổi trả hàng cũ, lỗi mẫu lấy hàng mới, bạn sẽ được miễn phí phần chi phí gửi hàng với giá trị đơn hàng từ 10 triệu trở lên. Bạn còn có thể lấy hàng mà không cần đến cửa hàng với chất lượng và giá trị tương đương khi lấy sỉ quần áo trẻ em qua website laysiquanao.com hay bosiquanao.com.vn, như vậy bạn vừa tiết kiệm được chi phí đi lại, vừa tiết kiệm được thời gian.

Hãy ghé cửa hàng thời trang Hoàng Long lô C1 trung tâm thương mại TACOM đối diện chợ Tân Bình khi muốn tìm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em bạn sẽ được lựa chọn thỏa thích với giá rẻ nhất thị trường.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

       Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

       Áo quần trẻ em giá sỉ

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Le my huong (07-01-2018) Trả lời
    E lay so luon vua phai thi bao nhieu ha a

Tin mới nhất