Chuyên cung cấp quần áo giá sỉ

Bạn muốn kinh doanh quần áo nhưng chưa chọn được nơi cung cấp quần áo giá sỉ uy tín ? Hay bạn ở xa không có điều kiện đến nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo giá rẻ , chất lượng ? Những chia sẻ sau giúp bạn giúp bạn chọn được nơi chuyên cung cấp quần áo sỉ uy tín nhất tại TPHCM hiện nay .

Ngày đăng: 10-06-2014

2,761 lượt xem

Hiện nay trên thị trường thời trang nói chung và quần áo nói riêng đang phát triển rất mạnh . Tuy nhiên để tìm được nơi chuyên cung cấp quần áo giá sỉ chất lượng , uy tìn thì không hề đơn giãng nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm lấy sỉ quần áo . Để kinh doanh thành công bạn phải có nguồn hàng ổn định , mẫu mới cập nhật liên tục để theo kịp xu hướng thị trường , điều này vô cùng khó với những bạn mới kinh doanh hay bạn ở xa TPHCM nơi chuyên cung cấp quần áo giá sỉ lớn nhất hiện nay .

Chuyên cung cấp quần áo sỉ uy tín nhất hiện nay 

Thời Trang Hoàng Long chuyên cung cấp quần áo giá sỉ trên toàn quốc . Sản phẩm mẫu mã đẹp , chất lượng tốt , giá rẻ và phục vụ khách hàng chu đáo.

Chắc đã không có ít bạn đã tham khảo nhiều nơi cung cấp quần áo sỉ trên mạng, nhưng thực tế lại rất thất vọng vì hình trên web thì đẹp lung linh trong khi sản phẩm ở ngoài thì hoàn toàn khác hẳn, màu sắc không đẹp và liệu vải thì kém, rất rẻ tiền. Chính vì điều đó nên Thời trang Hoàng Long chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, làm sao để lại uy tín trong lòng khách hàng.

Thời trang Hoàng Long

Chuyên cung cấp quần áo giá sỉ

Với nguồn hàng ổn định được phân phối trực tiếp chung qua bất kì trung gian nào nên giá thành chúng tôi cung cấp quần áo giá sỉ rất tốt với mức chiết khấu cao đối với những khách hàng muốn lấy số lượng lớn để bỏ sỉ lại. Chúng tôi luôn luôn có những mẫu hàng mới và cập nhật hình ảnh tại trang web để thuận tiện cho những khách hàng ở xa xem online.

Thời trang Hoàng Long

Chuyên cung cấp quần áo giá sỉ

Những mặc hàng mà chúng tôi sản xuất và phân phối là quần - áo - đầm - thời trang nam nữ. Thời trang Hoàng Long còn nhận may theo yêu cầu với số lượng lớn nữa. Những ưu đãi đối với khách hàng mua sỉ:

  • Chỉ với từ 3 sản phẩm trở lên (cho cùng một mẫu hàng) là bạn được tính giá sỉ.
  • Hóa đơn trên 10 triệu bạn được gao hàng miễn phí dù là ở bất cứ nơi đâu.
  • Hoàn tiền 100% đối với mẫu hàng bạn không vừa ý trong vòng 3 ngày.
  • Mẫu bán chậm được đổi hoàn toàn miễn phí trong vòng 60 ngày.

Thời trang Hoàng Long

Địa chỉ: C1 484 -486 Lý Thường Kiệt P7 Tân Bình

Điện thoại: (08) 37 670 78

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Xem thêm   Sản phẩm Hoàng Long

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất