Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Bạn bắt đầu có ý định kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không biết nơi nào chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ, bạn ở tỉnh lẽ nên không có điều kiện tiếp xúc với nơi chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ, chia sẽ sau đây sẽ gỡ bỏ những thắc mắc trên.

Ngày đăng: 05-08-2014

3,968 lượt xem

Thị trường thời trang có thể nói là thị trường sôi động nhất trong các thị trường với sự đa dạng của nhiều người bán và nhiều người mua, thị trường quần áo trẻ em lại càng sôi động hơn nữa nên không khó để tìm được một nơi cung cấp quần áo trẻ em, nói như vậy nhưng để tìm được một nơi chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ, uy tín, chất lượng đãm bảo thì không dễ nếu không nói là quá khó.

Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một thị trường chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng có nhiều mức khác nhau, có cả những thương hiệu nổi tiếng và cả những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ với các địa điểm có tiếng, được nhiều người biết đến như chợTân Bình, chợ An Đông và chợ Bình Tây.

Đến chợ Tân Bình, bạn có thể vào cửa hàng quần áo trẻ em thời trang Hoàng Long, đây là một nơi chuyên cung cấp quần áo trẻ em cho các cửa hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc, quần áo trẻ em ở đây có chất lượng tốt, chính sách chiết khấu hấp dẫn, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Bạn là người kinh doanh quần áo chắc bạn cũng biết rằng để bán chạy hàng, các cửa hàng online thường đưa những hình ảnh lung linh, đẹp đẽ và sang trọng về sản phẩm nhưng khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm rồi khách hàng mới vỡ lẻ là công nghệ photoshop của họ quá xuất sắc. Chính vì đều này mà cửa hàng thời trang Hoàng Long luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những hình ảnh quần áo trẻ em thật nhất, và sát với sản phẩm nhất thông qua website laysiquanao.com của Hoàng Long.

Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Quần áo trẻ em của Hoàng Long được bán sỉ trực tiếp không qua bất kì trung gian nào nên giá bán sỉ là giá gốc và rẻ nhất, chất lượng quần áo trẻ em rất đa dạng tùy theo túi tiền của người lấy sỉ. Ngoài ra, cửa hàng Hoàng Long còn cho phép đổi trả hàng khi bạn thấy hàng bán chậm hay bị lỗi, chịu chi phí vận chuyển đến bất kì nơi nào trên toàn quốc với những đơn hàng từ 10 triệu trở lên.

Bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm khi lấy sỉ quần áo trẻ em ở cửa hàng Hoàng Long. Hãy đến địa chỉ 484 – 486 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình khi bạn lấy sỉ quần áo trẻ em nhé.

Xem mẫu tại đây

Bài viết liên quan

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Ngoc hieu (08-06-2017) Trả lời
    E muon lay do tre em ve ban minh lay bao nhieu thi si ma lay nhieu seize mỗi seize lay nhieu mẫu mà mỗi mẫu lấy 4 den 5 sp duoc ko
  • (31-10-2016) Trả lời
    minh muốn mua sỉ thì có gửi được hàng về tận nhà không

Tin mới nhất