Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Ở đâu chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em? Tìm nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em chuyên nghiệp mà không phải lo lắng hàng tồn kho? Để có lợi nhuận từ 15-25% là không khó nêu như bạn biết cách

Ngày đăng: 27-10-2014

7,693 lượt xem

Mình ở  Thành phố Hồ Chí Minh, hiện mình đang cần tìm gấp mặt hàng thời trang trẻ em.  Anh/chị nào biết chỗ chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em mẫu mã phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý chỉ giúp mình?

(An – tp HCM)

Ở TP HCM nếu cần nguồn hàng gấp có thể đến chợ Tân Bình hay chợ An Đông lấy hàng. An Đông là chợ chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em nổi tiếng như KIDS, GAP, Crazy8,... rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng bạn có thể tận mắt tận tay chọn lựa rồi quyết định có lấy hàng hay không, tại đây chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu nên bạn yên tâm về chất lương. Còn chợ Tân Bình chuyênvề các mặt hàng bình dân hơn. Bạn có thể đến 2 địa chỉ này để tìm nguồn hàng nếu như bạn cần gấp, nếu như bạn có thời gian thoái mái hơn thì có thể xem quần áo online hoặc đến các xưởng sản xuất quần áo để tìm nguồn hàng.

 

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Em mới tập tành kinh doanh quần áo trẻ em, đang phân vân giữa việc nhập hàng Thái, Quảng Châu hay kinh doanh hàng trong nước. Anh/chị nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ? Với cả chỉ em nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em được không? Em cảm ơn.

(Minh Ngọc – Thanh Hóa)       

Hiện nay, thị trường thời trang cạnh tranh khá khốc liệt, nếu có nhiều vốn, bạn có thể nhập hàng Thái, hàng Quảng Châu về để kinh doanh. Hoặc kinh doanh nguồn hàng trong nước (chi phí bỏ ra thấp hơn). Còn về nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em, có rất nhiều nguồn, nhiều nơi. bạn có thể tham khảo tại đây

 

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

 

Tư vấn giúp mình, mình ở Kon Tum, muốn kinh doanh thời trang trẻ em. Mình nghe nói tại tp HCM có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em, các bạn có thể tư vấn cho mình một số địa chỉ cụ thể được không? (vì mình không muốn mất quá nhiều thời gian khi vào thành phố lấy hàng)

(Hoangtran76…@Gmail.com)

Chào bạn, nếu có điều kiện mình khuyên bạn nên vào và đi tham khảo giá cả, chất lượng tại một số sạp trong chợ An Đông hoặc Tân Bình, như vậy sẽ tốt hơn. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian, mình có thể gợi ý cho bạn xem đồ tại Thời Trang Hoàng Long, vì mình đã từng lấy ở đây rồi, chất lượng quần áo tốt, cung cấp sỉ quần áo trẻ em một cách chuyên nghiệp, giá cả cũng ok, ngoài ra còn có những chính sách ưu đãi khá tốt đối với khách hàng, cho phép đổi hàng tồn kho nếu như không bán được, còn được giao hàng tận nơi nữa. Đó là kinh nghiệm của mình, bạn có thể tham khảo. Chúc bạn buôn bán thành công, tìm được nguồn cung cấp sỉ quần áo trẻ em đáng tin cậy. Thân!

 

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xem thêm

Quần áo trẻ em giá rẻ tại TP HCM

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Lấy sỉ quần áo trẻ em

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • hồ thị hoa (20-02-2017) Trả lời
    tư vấn giúp mình giờ mình đang có ý tưởng bán quần áo ebe, bạn cho mình hỏi mình hỏi là mình muốn mở 1 cửa hàng thì cần bao nhiêu vốn thì đủ

Tin mới nhất