chuyên cung cấp sỉ quần áo

Ở đâu chuyên cung cấp sỉ quần áo? điều kiện lấy sỉ quần áo như thế nào? Có phức tạp không? Làm sao để lấy được quần áo giá rẻ hơn thị trường từ 25-25%? Xem ngay

Ngày đăng: 30-09-2014

2,725 lượt xem

Tháng 10 đến, báo hiệu một mùa thời trang nhộn nhịp cuối năm. Hòa với không khí ấy, bạn cũng đang tìm kiếm cho mình nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo để kinh doanh. Quần áo sỉ trên thị trường hiện nay khá nhiều, nhưng để tìm được nơi cung cấp uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng làm được.

Tìm nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo, bạn có thể đến chợ sỉ quần áo như chơ Tân Bình (nếu kinh doanh quần áo bình dân) hoặc đến chợ An Đông (nếu bạn kinh doanh quần áo cao cấp). Hoặc bạn có thể online tìm nguồn hàng, với tốc độ phát triển nhang chóng hiện nay, việc tìm nguồn cung cấp sỉ quần áo online là không khó, chỉ với một cú click chuột, hang sẽ được giao đến tận nhà bạn.

Chuyên cung cấp sỉ quần áo

Điều kiện lấy quần áo sỉ như thế nào?

Nếu như lần đầu tiên lấy sỉ quần áo bạn đừng nên quá kỳ kèo. Bạn có thể kỳ kèo ở lần 2, lần 3 khi đã là khách hàng quen thuộc rồi. Chọn nơi cung cấp sỉ quần áo, bạn nên đến các cơ sở chuyên cung cấp sỉ (tránh các nơi bán sỉ và lẻ), có như vậy, bạn mới luôn có được giá sỉ dù lấy ít hay nhiều. Khi chọn một mẫu áo hoặc đầm. Chỉ cần tối thiểu 3 sản phẩm là bạn đã được tính giá sỉ. Còn quần thì sao? Cứ một ri (5 quần từ size 26 à 30 hoặc 28 à 32) là bạn đã được tính giá sỉ. Với lượng hàng hóa trên mà được mua quần áo giá sỉ thì cũng không nhiều bạn nhỉ! Rất phù hợp với những người lần đầu kinh doanh. Tất cả đều có ở Hoàng Long với 10 năm kinh nghiệm. Click vào đây để xem them nhiều mẫu mã quần áo đa dạng.

Chuyên cung cấp sỉ quần áo

Tìm nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo cần quan tâm đến điều gì?

Điều cần quan tâm khi chọn nơi cung cấp sỉ quần áo đó chính là chất lượng quần áo và giá cả. Quần áo tốt, mẫu mã đẹp nhưng giá lại quá cao thì việc tìm được khách hàng là không dễ, do thị trường thời trang khá sôi động, nếu như không mua của bạn, họ có thể tìm đến nơi khác có giá tốt hơn. Ngược lại, giá rẻ nhưng chất lượng kém, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới uy tín kinh doanh, khách hàng có thể mua lần một lần 2 nhưng sẽ không đảm bảo về lâu dài. Do vậy việc tìm được nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo giá rẻ chất lượng tốt là việc vô cùng cần thiết khi kinh doanh.
 

Chuyên cung cấp sỉ quần áo

 

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Đến với thời trang Hoàng Long, bạn đã nắm trong tay một phần bí quyết kinh doanh thành công với nguồn cung cấp sỉ quần áo uy tín

Xem thêm

Bán buôn quần áo nữ

Bán sỉ quần jeans

Địa chỉ bán sỉ quần áo

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất