Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Bạn muốn tìm nơi cung cấp quần áo giá sỉ ở tp hcm nhưng không biết giá cả thế nào? Nơi nào có giá sỉ quần áo rẻ nhất ở tp hcm? Quần áo giá rẻ thì chất lượng thế nào? Chia sẽ sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn

Ngày đăng: 28-08-2014

3,240 lượt xem

Ngày nay, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp của con người ngày càng cao chính vì thế mà thị trường thời trang nói chung và thị trường quần áo nói riêng đang phát triển rất mạnh mẽ. Quần áo phải đẹp hợp thời trang, chất lượng đãm bảo và giá cả phải rẻ mới thu hút được sự chú ý của khách hàng, chính gì thế mà các chủ cửa hàng phải tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp quần áo giá sỉ thật phù hợp.

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Tp hcm là thị trường cung cấp quần áo may sẳn giá sỉ sôi động nhất ở nước ta hiện nay với 3 chợ sỉ chuyên về quần áo nổi tiếng là An Đông, Bình Tây và Tân Bình. Hiện nay, quần áo tại tp hcm được cung cấp cho các nơi bán lẻ khắp các vùng miền trong cả nước. Với sự đa dạng về nguồn gốc cũng như thương hiệu mà chất lượng quần áo cũng rất phong phú, tuy nhiên có một điểm chung là quần áo ở đây được bán với giá sỉ cực rẻ.

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Nơi cung cấp quần áo giá sỉ rẻ nhất tphcm có lẽ là chợ Tân Bình, bởi quần áo ở đây vừa đa dạng về mẫu mã chủng loại, vừa có giá sỉ rẻ hơn 15-30%, chất lượng lại rất đãm bảo. Với hàng trăm cửa hàng cả trong chợ và khu vực xung quanh chợ vì thế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp lý tưởng.

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Cửa hàng thời trang Hoàng Long ở trung tâm thương mại Tacom là một địa điểm nổi tiếng ở chợ Tân Bình tp hcm, với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh quần áo, chúng tôi hiểu được rằng “ chỉ khi bạn bán kinh doanh thuận lợi thì Hoàng Long mới có thể hoạt động tốt” chính vì thế mà Hoàng Long luôn cố gắng cung cấp cho bạn giá sỉ quần áo tốt nhất và chất lượng tốt nhất tp hcm có thể.

Bạn có thể đỗi trả quần áo tùy thích nếu bán không chạy hay phát hiện quần áo lỗi mẫu, vì vậy mà bạn có thể giảm tối thiểu mức tồn kho trong quá trình kinh doanh của mình. Ngoài ra nếu bạn mua hàng với hóa đơn từ 10 triệu trở lên bạn sẽ được vận chuyển tới bất kì đâu bạn muốn.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Bạn có thể xem mẫu tại đây để lựa chọn quần áo giá rẻ nhất thị trường

Các tin liên quan

    Quần áo giá sỉ tại tphcm

    Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Tằng Thị Ngọc Ngà (27-10-2016) Trả lời
    E bán quần áo online mà không biết lấy sỉ ở đâu giá rẻ để bán.

Tin mới nhất