Cung cấp sỉ quần áo nữ

Tìm nơi cung cấp sỉ quần áo nữ? Quần áo nữ bỏ sỉ ở đâu chất lượng và giá rẻ? Bạn chưa có kinh nghiệm thì làm thế nào để có được nguồn cung cấp quần áo nữ tốt?

Ngày đăng: 20-09-2014

3,838 lượt xem

Xã hội phát triển không ngừng, đồng hành với điều đó thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, đặc biệt là phái đẹp - một nửa của thế giới. Nắm bắt được điều này, các cơ sở kinh doanh không ngừng tìm kiếm nguồn cung cấp sỉ quần áo nữ chất lượng tốt và giá rẻ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc kinh doanh quần áo nữ thì có thể tham khảo bài viết sau.


Cung cấp sỉ quần áo nữ

Cung cấp sỉ quần áo nữ

Khảo sát thị trường là việc đầu tiên bạn cần làm khi kinh doanh quần áo nữ. Bạn phải xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là ai? Vâng! Kinh doanh quần áo nữ thì khách hàng nữ giới là điều hiển nhiên rồi, họ thuộc độ tuổi nào? Già hay trẻ? Thu nhập cao hay thấp. Từ đó bạn có thể chọn cho mình nơi cung cấp sỉ quần áo cao cấp hay bình dân.
 

Cung cấp sỉ quần áo nữ

Tiếp theo là vị trí đặt cửa hàng quần áo nữ. Nếu như nhà bạn sẵn mặt bằng thì quá tốt rồi, bạn có thể dựa vào địa thế mà mình mà chọn mặt hàng kinh doanh, nếu như gần trường học thì có thể bán quần áo trẻ em, đồng phục,.. hay gần các công ty, tòa nhà văn phòng thì có thể kinh doanh quần áo nữ - váy đầm dành cho dân công sở,…. Còn nếu như bạn phải đi thuê mặt bằng thì cũng dựa trên những tiêu chí trên mà lựa chọn. Ngoài ra, còn một khách giúp bạn tiết kiệm chi phí đó chính là bán quần áo nữ online, với cách này bạn sẽ không mất tiền mặt bằng nhưng bù lại bạn sẽ không có nguồn khách vãng lai. Cách kinh doanh quần áo nữ nào cũng có mặt tốt và mặt xấu riêng cả.
 

Cung cấp sỉ quần áo nữ

Sau khi tìm được mặt bằng rồi, bạn phải xác định xem xung quanh địa điểm ấy có đối thủ cạnh tranh với mặt hàng kinh doanh quần áo nữ của mình không? Xem họ bán buôn như thế nào? Giá cả ra sao? Chất lượng tốt không? Có thể để ý tìm hiểu xem họ chọn nơi cung cấp sỉ quần áo nữ ở đâu,…. Nắm rõ đối thủ giúp bạn có phương án kinh doanh tốt hơn.

Cung cấp sỉ quần áo nữ

Cuối cùng là tìm kiếm nơi cung cấp sỉ quần áo nữ có giá thành và chất lượng tốt. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu đã tìm hiểu ban đầu mà lựa chọn quần áo cao cấp hay bình dân. Đối với quần áo nữ cao cấp, bạn có thể đến chợ An Đông để tìm kiếm nơi bỏ sỉ. Còn nếu là mặt hàng bình dân thì không còn nơi nào phù hợp hơn chợ Tân Bình để chọn làm nơi cung cấp sỉ quần áo nữ.

Mình sẽ chia sẻ cho bạn một nơi bỏ sỉ quần áo nữ có giá cực kỳ tốt. Cũng là nơi bỏ sỉ quần áo cho các sạp tại chợ Tân Bình và chợ An Đông. Bấm vào đây hoặc bấm vào đây để xem nhé!

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xem thêm

Bán sỉ quần áo tphcm

Lấy sỉ quần áo bán online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất