Cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Nơi nào cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ? làm cách nào tìm được nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu đảm bảo chất lượng? Cach phân biệt hàng giả, hàng nhái khi mua quần áo trẻ em xuất khẩu

Ngày đăng: 29-10-2014

3,431 lượt xem

Quần áo xuất khẩu là một khái niệm có lẽ đã quá quen thuộc đối với những nhà kinh doanh thời trang, tuy nhiên, đối với những người mới kinh doanh quần áo thì không phải ai cũng biết. Vậy quần áo trẻ em xuất khẩu là gì?

Quần áo trẻ em xuất khẩu là mặt hàng quần áo chất lượng cao mang thương hiệu quốc tế được các công ty nước ngoài thuê Việt Nam gia công một số chi tiết. Sau khi hoàn thành số quần áo ấy lại đóng gói và gửi lại ra ngước ngoài cho bên thuê. Nếu ngừơi Việt Nam muốn sử dụng phải nhập khẩu ngược lại một lần nữa sản phẩm dđã hoàn thành, chính vì qua nhiều bước trung gian như vậy nên giá thành quần áo trẻ em xuất khẩu  bán tại Việt nam khá cao.

Cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Mỗi lần đóng gửi hàng đếu có một tỉ lệ hao hụt quần áo trẻ em nhất định, đây là phần còn lại khi lô hàng đã hoàn thành và chuyển giao, phần còn lại ấy sẽ được bán ra ngoài với giá thấp hơn (nhưng cực kỳ chất lượng cao các tiêu chuẩn quốc tế) - đây chính là quần áo trẻ em xuất khẩu mà bạn đang tìm mua.

Ở đâu chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi rao bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu, tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng thật, hàng chất lượng đảm bảo thì không đơn giản, Khi quyết định tìm nhà cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu, bạn nên đến tp HCM, đây là đầu mối cung cấp quần áo sỉ lớn nhất nước ta hiện nay, chợ An Đông và Tân Bình là hai địa điểm được nhiều người tìm đến vì nơi đây chuyên cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu chất lượng tốt giá rẻ

Cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

 

Cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Ở chợ Tân Bình, bạn có thể qua địa chỉ 484-486 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình để lấy hàng, cửa hàng thời trang Hoàng Long có đầy đủ các thương hiệu quần áo trẻ em xuất khẩu nổi tiếng giá chỉ bằng một phần ba giá bán chính hãng, ở đây luôn đãm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hoàng Long còn có chính sách đổi, trả hàng cho bạn khi quần áo trẻ em bạn lấy về chậm chạy hàng. Lấy hàng ở đây bạn có thể yên tâm vì quần áo trẻ em xuất khẩu của Hoàng Long là sản phẩm chính hãng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bạn cần một nhà cung cấp uy tín và chất lượng? Bạn muốn công việc kinh doanh của mình có lợi nhuận cao? Hãy đến với Thời trang Hoàng Long (tại trung tâm thương mai Tacom - đối diện chợ Tân Bình)

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xem mẫu tại đây

Có thể bạn muốn xem !!!

Chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em giá rẻ tại TP HCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất