Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu

Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu? Tp HCM và Hà Nội, nơi nào bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu uy tín và chất lượng hơn? chợ Tân Bình, chợ Đồng Xuân hay chợ An Đông?

Ngày đăng: 08-12-2014

3,911 lượt xem

Thị trường thời trang nói chung và thị trường quần áo trẻ em xuất khẩu nói riêng, mẫu mã và kiểu dáng thay đổi rất nhanh chóng, nên khi bạn mới bán buôn quần áo trẻ em lần đầu thì khả năng ôm hàng là rất lớn. Bạn đang lo lắg về điều đó? Vậy địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu để giảm thiểu tối đa rủi ro cho bạn? Hiện nay có rất nhiều nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em, nếu bạn muốn lấy sỉ quần áo, thì phải tìm hiểu thật kỹ, đến tận nơi xem xét để đảm bảo về nguồn hàng bạn nhé!

 

địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu

 

Bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu là lĩnh vực được khá nhiều người quan tâm hiện nay, vậy địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu tại Hà Nội và tp HCM?
 

Trước hết hãy đến với tp HCM, được biết đến như kinh đô của ngành thời trang Việt Nam, nơi đây tập trung khá nhiều chợ bán sỉ quần áo nói chung và quần áo trẻ em xuất khẩu nói riêng, hầu như quần áo bán bán ở các tỉnh là được lấy từ đây. Hiện nay, để tìm mối bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu bạn có thể đến ba chợ sỉ lớn nhất tp HCM là  An Đông, Tân Bình và Bình Tây, đây là những địa điểm quen thuộc của người bán lẻ các tỉnh. 

Chợ An Đông là chợ sỉ cao cấp, quần áo trẻ em ở đây hầu hết là hàng xuất khẩu, rất ít hàng trong nước vì thế giá cả ở đây thường cao hơn thị trường. Chợ Tân Bình chuyên các mặt hàng quần áo trẻ em bình dân hơn, còn chợ Bình Tây không chuyên sâu về mặt hàng quần áo mà ở đây bán rất nhiều mặt hàng khác nhau như mũ nón, dày dép, cặp sách, phụ kiện,… chợ này không thích hợp cho lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu.

 

địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu

 

Tiếp theo là Hà Nội với nhiều địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu như chợ Ninh Hiếp, chợ Đồng Xuân,... 

Hoặc một cách khác là tìm kiếm địa chỉ online với các trang web đáng tin cậy như www.laysiquanao.com.vn 

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu uy tín và chất lượng? hãy đến với Hoàng Long tại trung tâm thương mại Tacom (đối diện chợ Tân Bình) để xem hàng. Lấy sỉ quần áo trẻ em ở đây để bán buôn bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng. Tại đây chuyên cung cấp ra thị trường mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu đã qua các khâu kiểm định và kiểm tra gắt gao nhất.
 

địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu
 
Có thể bạn muốn xem
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất