Địa điểm lấy quần áo sỉ

Làm sao để tìm địa điểm lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất mà chất lượng ổn định khi bạn chưa có kinh nghiệm . Làm cách nào để ko có hàng tồn kho khi kinh doanh quần áo , những chia sẻ sau giúp bạn làm điều đó dể hơn bạn nghĩ .

Ngày đăng: 08-06-2014

5,934 lượt xem

Khi bắt đầu kinh doanh thời trang, ngoài những yếu tố như vốn, mặc bằng, chiến lược … thì nguồn hàng giá sỉ là một yếu tố rất quan trọng mà ai cũng quan tâm.Nếu chưa biết bất kì địa điểm nào, chỉ cần lên mạng internet gõ tìm “địa điểm lấy quần áo sỉ” thì sẽ có hàng ngàn thông tin hiện ra cho bạn. Hiện nay có rất nhiều địa điểm bỏ sỉ online. Nhưng lưu ý cho các bạn là do tính chất cạnh tranh nên có rất nhiều shop lấy sỉ từ các chợ về và bán sỉ lại với một giá cao hơn tầm 15-30% trên sản phẩm. Vì vậy bạn phải cẩn thận, tìm hiểu rõ ràng. Nên xem nhiều web, đọc nhiều bình luận của các khách hàng khác nhau và chủ động bình luận hỏi trực tiếp những thắc mắc của bạn

Thời trang Hoàng Long

Địa điểm lấy quần áo sỉ

 

Một hình thức khác, các địa điểm lấy quần áo sỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh, đó là chợ Tân Bình và chợ An Đông. Ở những nơi này chuyên cung cấp hàng sỉ giá tốt. Sản phẩm lại đa dạng, mẫu mã đẹp… Bạn nên tìm đến đây để xem hàng trực tiếp, thảo luận giá sỉ với người bán hàng. Hiện nay các cửa hàng bán sỉ ở các chợ này ngoài bán trực tiếp còn có bán online nữa. Mình xin chia sẻ với các bạn một chiến lược đó là nên đi nhiều cửa hàng khác nhau để so sánh giá cả, cùng một sản phẩm thì chỗ nào chất liệu tốt hơn,? nguồn hàng được lấy từ đâu? Ví dụ như hàng  Trung Quốc với Thái Lan thì hiện nay hàng Thái Lan được chuộng hơn… Khi đã chọn cho mình một địa điểm lấy quần áo sỉ tốt nhất rồi, thì lần thứ hai thứ ba bạn cũng nên trực tiếp đi lấy hàng để tạo sự quen biết thân thiết lâu dài. Khi đã tin tưởng và hài lòng với cách bán hàng của nơi đó rồi thì để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, những lần sau sẽ đặt hàng online. Các bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề đổi trả hàng .Khi kinh doanh thời trang nhất là thời trang nữ thì vấn đề hàng tồn kho , hay lổi mẫu là một khó khăn vô cùng lớn . Khi tìm địa điểm lấy sỉ quần áo bạn nên ưu tiên cho nơi nào giá mềm , chất lượng tốt và được đổi mẫu mới miễn phí .

Thời trang Hoàng Long

Địa điểm lấy quần áo sỉ 

Địa điểm lấy sỉ quần áo mà ko lo hàng tồn kho hay lổi mẫu

Các bạn thân mến, để tìm được một địa điểm lấy quần áo sỉ ngày nay không khó, nhưng các rủi ro đi kèm không phải là không có. Ở thành phố Hồ Chí Minh mình chia sẽ với bạn một địa điểm lấy sỉ quần áo chất lượng, uy tín. mà không lo hàng tồn kho hay lổi mẫu .Bạn lấy sỉ quần áo tại Thời Trang Hoàng Long   những mẫu hàng bán chậm hay qua mẫu bạn được đổi mẫu mới miễn phí . Mời bạn đến Hoàng Long C1 484 -486 Lý Thường Kiệt P7 Tân Bình xem mẫu và lấy hàng nhé . Các bạn ở xa có thể xem mẫu  tại laysiquanao.com hoặc gọi (08) 37 670 780 để được tư vấn và giao hàng tận nơi bạn nhé .

 

Xem thêm Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

                 Nơi cung cấp quần áo giá sỉ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất