Kinh doanh quần áo trẻ em

Bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không biết phải chuẩn bị những gì? Để kinh doanh quần áo trẻ em thành công không khó. mình sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm sau

Ngày đăng: 06-12-2014

2,978 lượt xem

Kinh doanh quần áo trẻ em, bạn cần phải làm gì?

Đầu tiên bạn phải xác định được khách hàng bạn nhắm tới là ai? Bạn phải nhớ rằng tuy bạn kinh doanh quần áo trẻ em nhưng khách hàng của bạn phải là các ông bố bà mẹ chứ không phải trẻ? Các ông bố bà mẹ này là người có thu nhập thấp, thu nhập cao hay cả hai? Xác định chính xác đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn chất lượng và chủng loại quần áo trẻ em phù hợp.

Kinh doanh quần áo trẻ em

"Thiên thời - địa lợi - nhân hòa". Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu rồi, việc tiếp theo là lựa chọn địa điểm đặt cửa hàng quần áo trẻ em. Địa điểm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng ghé qua cửa hàng của bạn. Vị trí hay cách trưng bày, trang trí cũng phải phụ thuộc vào khách hàng của bạn là ai, ví dụ: Khách mua quần áo trẻ em của bạn là những người thu nhập trung bình thì việc lựa chọn một cửa hàng sang trọng để kinh doanh là không cần thiết.

Kinh doanh quần áo trẻ em

Cuối cùng là tìm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em, điều này cũng không kém quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng cũng như lợi nhuận trên mỗi sản phẩm của bạn là bao nhiêu. Để tìm được nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em uy tín và chất lượng bạn nên đến các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh… ở đây tập trung nhiều khu công nghiệp may mặc và cũng là nơi tập trung của các nguồn hàng nhập khẩu nên lượng quần áo trẻ em ở đây rất lớn.

Kinh doanh quần áo trẻ em

Làm sao để không lo hàng tồn kho khi kinh doanh quần áo trẻ em.

Bạn thân mến! Quần áo trẻ em hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú, để chọn được những sản phẩm tốt phù hợp để kinh doanh thành công thì không hề đơn giản, nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm. Ngoài chất lượng, giá cả, mẫu mã thì nên lưu ý đến chế độ đổi trả hàng vì điều này giúp bạn giảm tối đa hàng tồn kho hay lổi mẫu . 

Một trong những địa điểm quen thuộc mà nhiều người hay đến tìm nguồn hàng kinh doanh quần áo trẻ em là cửa hàng Thời trang Hoàng Long, ở  đây có chính sách giá rất ưu đãi, cho phép đổi trả hàng, chất lượng lại rất phù hợp, bạn có thể xem mẫu tại đây

 

Kinh doanh quần áo trẻ em

Kinh doanh quần áo trẻ em không khó đúng không bạn?

 

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

Có thể bạn muốn xem

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Le Thi Lan Huong (29-11-2016) Trả lời
    Mình đang bán hàng online và không thể lấy hàng theo ri được.shop xo thể giúp mình lấy hàng ko a
  • vũ thị minh phương (09-09-2016) Trả lời
    mình bán hàng online nên không thể lấy hàng theo ri được, không biết bên bạn có chính sách được chon size để lấy không.

Tin mới nhất