Kinh doanh quần áo trẻ em

Bạn muốn mở shop kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không biết bắt đầu từ đâu? kinh doanh quần áo trẻ em cần chuẩn bị những gì? không biết tìm kiếm nguồn hàng ở đâu để vừa rẻ vừa đáng tin? Chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn.

Ngày đăng: 11-08-2014

3,582 lượt xem

Kinh doanh quần áo trẻ em là giấc mơ nhá nhem, ấp ủ từ lâu của bạn, nhưng việc bắt đầu như thế nào để bắt tay thực hiện giấc mơ bạn chưa hình dung ra được, hơn nữa bạn cũng không biết chuẩn bị bao nhiêu vốn là đủ, lấy quần áo trẻ em ở đâu? Cửa hàng đặt ở chỗ nào? Khách hàng mục tiêu là những ai? Luôn là những câu hỏi lãng vãng trong đầu bạn. Vậy thì bạn có thể làm như sau để cụ thể hóa giấc mơ kinh doanh quần áo trẻ em của bạn.

Kinh doanh quần áo trẻ em

Kinh doanh quần áo trẻ em

Đầu tiên bạn nên khảo sát khu vực nơi bạn sống có những cửa hàng quần áo trẻ em nào? Hoạt động kinh doanh của họ có tốt không? Thống kê tất cả đối thủ cạnh tranh tương lai của bạn, khảo sát xem khách hàng mục tiêu của họ là người có thu nhập cao, thấp hay trung bình, họ bán sỉ hay bán lẻ…việc này giúp bạn hiểu rõ về thị trường cung quần áo trẻ em tại nơi bạn sống.

Kinh doanh quần áo trẻ em

Kinh doanh quần áo trẻ em

Tiếp theo, bạn hãy khảo sát nhu cầu mua quần áo trẻ em xung quanh nơi bạn định mở shop, xem thử nơi đó trường tiểu học, trường mẫu giáo hay công viên thiếu nhi không, hãy tìm kiếm mặt bằng gần những địa điểm trên, đó là sẽ là lợi thế cho bạn trong quá trình kinh doanh của bạn. đồng thời phải xem thử khu vực đó là những gia đình có thu nhập cao hay thấp để lựa chọn quần áo trẻ em phù hợp vói mức thu nhập ấy.

Kinh doanh quần áo trẻ em

Kinh doanh quần áo trẻ em

Chuẩn bị thuê mặt bằng, trang trí sao cho phù hợp với loại quần áo trẻ em mà bạn định kinh doanh, những cửa hàng quần áo cho người có thu nhập trung bình thì không nên quá cầu kì và sang trọng như vậy vừa tốn nhiều chi phí lại phản tác dụng. Thực hiện chiến lược quảng bá cửa hàng cho bạn bè, người thân, thông qua kênh xã hội như facebook, yahoo, sky…để nhiều người biết đến shop.

Tìm kiếm nơi  lấy sỉ quần áo trẻ em sẽ là bước tiếp theo, đây là bước cực kì quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán quần áo trẻ em trên thị trường và quyết định sức mạnh cạnh tranh của cửa hàng bạn trên khu vực. Để tìm kiếm nơi có giá tốt, phù hợp với mức giá quần áo mà bạn khảo sát được đầu tiên bạn nên tìm đến các trang web lấy sỉ quần áo như: bosiquanao.com.vn, laysiquanao.com… lấy thông tin và xem mẫu, so sánh mức giá và chất lượng, tìm hiểu xem nơi lấy sỉ có cho phép đổi, trả hàng khi hàng bị lỗi không, phí vận chuyển ai chịu,… rồi quyết định.

Đến cửa hàng bán sỉ lấy quần áo trẻ em về bán là bước cuối cùng, quần áo trẻ em có rất nhiều mẫu nên mỗi mẫu bạn chỉ nên lấy từ 3 đến 5 cái để lấy được nhiều mẫu, như vậy bạn sẽ dễ dàng bán hơn so với việc tập trung vào một mẫu.

Hiện tại mình đang lấy sỉ quần áo trẻ em tại shop thời trang Hoàng Long lô C1, trung tâm thương mại Tacom số 484-486 Lý Thường Kiệt, chợ Tân Bình, đây là nơi có chất lượng quần áo tốt giá rẻ, đổi trả hàng rất  dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em của mình. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Xem mẫu tại đây

Bài liên quan

Cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • nguyen thi quyen (01-05-2016) Trả lời
    Toi muon ban online thi co the hang dk k a. Hay pai lay so luong nhieu.

Tin mới nhất