Kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ

Bạn bắt đầu kinh doanh thời trang và gặp khó khăn trong chuyện lấy quần áo giá sỉ? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm cần thiết khi lấy sỉ quần áo , rất tốt cho việc kinh doanh của bạn

Ngày đăng: 13-06-2014

4,843 lượt xem

 

Bạn thân mến , để kinh doanh thuận lợi và phát triển tốt là ước mơ chính đáng của nhiều bạn trẻ hiện nay ,ngoài  những yếu tố quang trọng khác thìkinh nghiệm khi lấy sỉ quần áo cũng là một trong những yếu tố quang trọng giúp việc kinh doanh của bạn thuận tiện hơn rất nhiều .

Bạn thân mến, xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi kiểu dáng, mẫu mã theo từng thời điểm. Ở mỗi vùng miền khác nhau thì có những xu hướng khác nhau. Thêm nữa xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn mặc đẹp của con người ngày càng tăng cao. Tùy theo những ngành nghề mà thời trang sao cho phù hợp với tính chất công việc của ngành nghề đó. Chính vì thế việc đầu tiên mà người kinh doanh thời trang phải làm, đó là: “bắt kịp xu hướng xã hội một cách nhanh chóng”. Để đáp ứng thị trường người tiêu dùng nói chung và nhu cầu của người kinh doanh nói riêng, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ

Kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo 

Một số kinh nghiệm khi lấy sỉ quần áo để giảm giảm tối đa rủi ro cho bạn 

- Nên chọn những nơi sản xuất để có giá tốt hơn .

- Nên trao đổi các phương thức giao hàng, thanh toán và cách giải quyết những vấn đề phát sinh như:

+ Để tiết kiệm thời gian, có thể thanh toán online hay phải đến trực tiếp nơi cung cấp để trả tiền?
+ Để thuận tiện cho việc kinh doanh, nhà cung cấp có thể giao hàng trong khoảng thời gian bao lâu? Trong phạm vi nào của thành phố?
- Không nên kỳ kèo vào đợt hàng đầu tiên mình lấy,hãy xin giảm giá thêm ở đợt hàng thứ 2 hoặc thứ 3 trở đi. Khi đã trở thành khách quen sẽ được thỏa mái hơn.

 - Nên nói chuyện giao kèo trước cho đổi cho trả đối với những lỗi kỹ thuật do sản xuất hoặc là đổi lại màu đối với những hàng bán chậm.ví dụ như: Với sản phẩm bị lỗi thì có cho trả hay đổi hàng không? những màu hoặc kiểu dáng bán chậm thì có cho đổi sản phẩm khác không? …

  - Nên liên hệ với nhiều nguồn khác nhau để có thể so sánh mức giá lấy sỉ và chất lượng hàng hóa. 

Kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ

Kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ

Kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ

 

Bạn  có nên lấy sỉ quần áo qua mạng khi mình chưa biết được chất lượng sản phẩm

Với công nhệ thông tin phát triển như ngày nay lấy sỉ quần áo online tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho bạn .  Để không mua phải hàng kém chất lượng bạn chon nơi uy tín cũng như chế độ đổi trả để giảm rủi ro cho bạn .

Tại Thời Trang Hoàng Long chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng khi bạn lấy sỉ quần áo tại đây. Chúng tôi hoàng tiền 100% khi bạn ko hài lòng về chất lượng , những mẫu bán chậm bạn được đổi mẫu mới hoàng toàn miễn phí .

Ở trên chỉ là một số kinh nghiệm chia sẻ cùng bạn , nếu có thắc mắc gì thì bạn hãy liên hệ laysiquanao.com nhé 

Chuc các bạn kinh doanh thành công .


Thời trang Hoàng Long

Địa chỉ: C1 484 -486 Lý Thường Kiệt P7 Tân Bình

Điện thoại: (08) 37 670 78

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Xem thêm   Lấy quần áo giá sỉ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất