Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em

Muốn kinh doanh quần áo trẻ em? Làm cách nào không tồn kho hay lỗi mốt quần áo trẻ em? Lấy quần áo trẻ em ở đâu mới có giá sỉ thấp? chia sẽ này sẽ giúp bạn.

Ngày đăng: 01-08-2014

7,448 lượt xem

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên con người ngày quan tâm đến đời sống tinh thần hơn. Không giống như ngày xưa chỉ mong “ăn no mặc đủ”, ngày nay con người thích “ăn ngon mặc đẹp”, chính vì thế mà kinh doanh quần áo là một trong những lĩnh vực dễ kiếm tiền hiện nay. Kinh doanh quần áo trẻ em lại càng dễ dàng hơn do trẻ em rất mau lớn, hay ngịch ngợm nên quần áo thường xuyên lấm bẩn chính vì thế mà nhu cầu quần áo của trẻ em thường cao hơn so với người lớn chúng ta.
Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em
Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em
Để kinh doanh quần áo trẻ em có lời, không có hàng tồn bạn cần tìm cho mình nơi lấy sỉ quần áo trẻ em ổn định giá rẻ, tốt nhất là 3- 5 nhà cung cấp như vậy nếu không hài lòng với nơi này thì còn có nơi khác để thay thế kịp thời, tránh thiếu hàng đáp ứng nhu của cầu khách. Hơn nữa khi có nơi lấy sỉ tốt, bạn sẽ có giá cạnh tranh hơn trên thị trường, như vậy bạn sẽ tìm được nhiều khách hàng hơn.
Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em
Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em
 
Bạn có thể tìm kiếm qua internet hay hỏi thăm bạn bè để tìm được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em cho mình. Để lựa chọn bạn cần tìm hiểu kĩ càng xem quần áo do họ tự sản xuất hay chỉ là trung gian, chính sách chiết khấu theo số lượng của họ ra sao? thương hiệu của họ co nỗi tiếng không? …Bạn cần nắm rõ những thông tin này vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bán được quần áo trẻ em của bạn, cũng như lợi nhuận trên mỗi của bạn là bao nhiêu.
Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em
Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em
Hiện nay có hai nơi tập trung nhiều tiểu thương chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Ở Hà Nội, bạn nên đến chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân…còn ở Tp Hồ Chí Minh bạn nên đến chợ Tân Bình, Chợ An Đông và Chợ Bình Tây bạn sẽ nhận được giá bán sỉ ưu đãi nhất cả nước.
Mình hiện đang lấy sỉ quần áo trẻ em ở cửa hàng thời trang Hoàng Long, 462-464 Lý Thường Kiệt, chợ Tân Bình hàng đẹp, chất lượng ổn định, giá ưu đãi, cho phép đỗi và trả hàng… Bạn có thể đến đó lấy hàng nhé.
Xem mẫu tại đây
Các bài cũ hơn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất