Lấy buôn quần áo trẻ em

Lây buôn quần áo trẻ em thì cần bao nhiêu tiền là đủ? Quần áo trẻ em lấy buôn như thế nào? nên lấy online hay lấy trực tiếp. Đọc bài viết sau tham khảo trước khi quyết định lấy buôn quần áo trẻ em nhé!

Ngày đăng: 07-11-2014

5,228 lượt xem

Lấy buôn quần áo trẻ em, nhiều câu hỏi được đặt ra cho các nhà kinh doanh. Đó là gì?

lấy buôn quần áo trẻ em

Em đang có ý đinh bán quần áo online, đối tượng là trẻ em.Nhưng em chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này.Các mẹ cho em hỏi nên lấy buôn quần áo ở Lạng Sơn, Móng Cái , chợ Ninh Hiệp hay là lấy buôn từ các mối ở Hà Nội. Em không biết lấy ở đâu thì được giá rẻ hơn.Có nên đi lấy hàng từ Lạng Sơn không?Và kinh doanh bán quần áo online như thế này thì cần vốn khoảng bao nhiêu ah? Có nên đi vay tiền để kinh doanh không? 
Các mẹ thông thái trả lời giúp em với!

mecuti...@gmail.com

Theo em, chị mới bắt đầu kinh doanh thì nên lấy buôn quần áo trẻ em của các mối ở Hà Nội hoặc về Ninh Hiệp, vì hàng ở đây có thể lấy với số lượng ít, có thể trả lại được (khi đã mua quen), giá cả cũng hợp lý. Còn nếu đi Lạng Sơn, Móng Cái thì mất công đi lại + chi phí + phải lấy số lượng nhiều, nếu chị chưa có kinh nghiệm thì cũng hơi khó.

Lấy buôn quần áo trẻ em

Kinh doanh quần áo online do không tốn chi phí mặt bằng nên theo em khoảng 15 triệu lấy buôn quần áo là được rồi. Vì mới đầu kinh doanh không nên ôm hàng nhiêu quá.  Ngoài việc đi lấy buôn quần áo trực tiếp, có thể lấy hàng online qua một số trang web uy tín như www.laysiquanao.com hay www.bosiquanao.com.vn lấy hàng tại đây chị sẽ được miễn phí vận chuyển nếu chị mua với hóa đơn có số lượng lớn.

Lấy buôn quần áo trẻ em

Lấy buôn quần áo trẻ em ở tp HCM, ở đâu tốt?

Tìm nơi lấy buôn quần áo trẻ em, bạn nên đến chợ Tân Bình.Chợ Tân Bình, là chợ buôn quần áo lớn nhất tphcm với hàng trăm sạp quần áo, giày dép, vải vóc…Đây là khu chợ lấy buôn quần áo trẻ em cho các đại lý bán lẻ của cả nước. Quần áo trẻ em của Tân Bình đến từ khắp nơi như Cambudia, Thái Lan, Hàn Quốc, và cả quần áo được may từ các công ty thời trang khác tại Việt Nam. Chính vì Tân Bình là nơi tập trung nhiều nguồn khác nhau nên quần áo lấy buôn tại đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, nhiều chất lượng khác nhau, giá cả ở đây cũng mềm hơn rất nhiều.

Lấy buôn quần áo trẻ em

Hay phía đối điện chợ Tân Bình, trung tâm thương mại Tacom với quần áo đa dạng, giá tốt, phù hợp cho việc lấy buôn quần áo trẻ em

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Bạn có thể bấm vào đây để xem mẫu

Xem thêm

Bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất