Lấy hàng sỉ quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em lấy hàng sỉ ở đâu để lợi nhuận tăng từ 15-35%? Tìm nơi lấy hàng sỉ quần áo trẻ em để kinh doanh? Cách lấy như thế nào? Chia sẻ kinh nghiệm lấy hàng sỉ quần áo trẻ em

Ngày đăng: 12-08-2014

4,489 lượt xem

Hiện nay kinh doanh mặt hàng gì lợi nhuận cao? Vốn bỏ ra không quá nhiều? Câu trả lời đó chính là kinh doanh quần áo trẻ em.

Kinh doanh quần áo trẻ em có rất nhiều yếu tố quan trọng như chất lượng tốt, giá cả ổn định, mẫu mã phong phú, và một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là tìm được nơi lấy hàng sỉ quần áo trẻ em đáp ứng được các nhu cầu trên.

Lấy hàng sỉ quần áo trẻ em

Lấy hàng sỉ quần áo trẻ em ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có một điều rất hay đó chính là mỗi mặt hàng thường có một khu chợ (hoặc một con đường) chuyên buôn bán, lấy sỉ về một mặt hàng nào đó. Ví dụ như nhắc đến hoa người ta sẽ nghĩ ngay đến đường Hồ Thị Kỷ, chợ hoa Đầm Sen. Nhắc đến các loại máy móc thiết bị điện thì có Nhật Tảo,và nhắc đến quần áo thì không thể không nhắc đến chợ Tân Bình, chợ An Đông. Chợ Tân Bình và chợ An Đông là hai khu chợ nổi tiếng, chuyên cung cấp hàng sỉ cho các nhà buôn, mối lái đến từ các tỉnh thành trong cả nước chứ không riêng tp Hồ Chí Minh. Mặt hàng ở các chợ này khá phong phú và đa dạng như: quần áo nam nữ, váy đầm, quần áo trẻ em, váy cưới, phụ liệu may mặc,…. Nhiều và rất nhiều mặt hàng liên quan đến trang phục được bày bán ở các chợ này.

Lấy hàng sỉ quần áo trẻ em

Chia sẻ kinh nghiệm lấy hàng sỉ quần áo trẻ em?

Nếu lần đầu tiên đi lấy hàng, bạn nên ở nhà tham khảo kỹ càng trước khi đi, có thể tham khảo qua mạng, hay qua lời giới thiệu,.. bạn có thể tham khảo một số trang web lấy sỉ quần áo trẻ em tại đây, hay tại đây. Những trang web này chuyên cung cấp sỉ quần áo cho các chợ, các cửa hàng thời trang lớn. Những khách hàng đến đây lần đầu hầu hết đều quay trở lại lấy liên tục cho các đợt tiếp theo vì nhiều yếu tố khác nhau. Việc lấy hàng sỉ quần áo lần đầu vô cùng quan trọng, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nên tham khảo nhiều cửa hàng để dễ dàng so sánh về giá cả cũng như chất lượng.

 

Lấy hàng sỉ quần áo trẻ em

Ngoài những yếu tố trên thì chế độ ưu đãi, khuyến mãi của cửa hàng bạn chọn cũng vô cùng quan trọng. Khi lấy hàng sỉ quần áo lần đâu, nên thống nhất rõ ràng về cách lấy hàng như thế nào? Vận chuyển ra sao? Hàng lỗi có được đổi trả không?.... Lấy lần đầu, bạn không nên lấy quá nhiều để tránh tình trạng ôm hàng, mỗi mẫu nên lấy từ 3 đến 5 cái, như vậy sẽ có nhiều mẫu mã giúp khách khách hàng của bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

lấy hàng sỉ quần áo trẻ em

Đến với cửa hàng thời trang Hoàng Long, nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo đa dạng mẫu mã, từ người lớn đến trẻ em, từ quần áo tới váy đầm,..Cùng đến để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất!

Xem thêm

Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Tran bích ngọc (19-06-2017) Trả lời
    Đồ trẻ em lấy bao nhiu mới được tính sỉ vay shop

Tin mới nhất