Lấy quần áo giá sỉ

Bạn muốn kinh doanh thời trang? Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là nguồn hàng. Vậy lấy quần áo giá sỉ như thế nào? ở đâu? Mời bạn đọc bài viết này để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Ngày đăng: 04-06-2014

2,799 lượt xem

Đầu tiên bạn phải xác đinh được đối tượng khách hàng của mình là ai,mức sống và thu nhập của họ,thói quen tiêu dùng như thế nào….từ đó bạn biết mình sẽ làm gì và lựa chọn nguồn hàng phù hợp với khách hàng.

Lấy quần áo giá sỉ

Khi bạn lên Google tìm về nguồn hàng, thì sẽ có rất nhiều chợ đầu mối chuyên cung cấp sỉ quần áo. Tuy nhiên bạn phải thăm dò về giá và chất lượng của các đại lí cung cấp đó .Về giá các bạn có thể so sánh trên cùng một sản phẩm và trên cùng chất liệu để phân biệt được ở đâu rẻ hơn. Về chất lượng sản phẩm thì bạn lưu ý các vấn đề: mẫu mã phải hợp mốt hợp thời, nhìn dễ bắt mắt hơn, có nhiều điểm nhấn đẹp. Chất liệu vải phải đẹp loại tốt hay xấu còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn nữa, tùy sản phẩm khác nhau có chất vải phù hợp với nó. Đường may sắc nét rõ ràng không bị lỗi hay hư hỏng trên các điểm đó. Để lấy quần áo giá sỉ thì các yếu tố nêu trên cũng không phải quá khó tuy nhiên cũng không dễ nó còn tùy vào kinh nghiệm của bạn về nghành thời trang.

Lấy quần áo giá sỉ

 Nếu các bạn tiếp cận được các đối tác là các xưởng may hay các nhà phân phối thời trang tận gốc thì giá cả sẽ cạnh tranh. Những nhà cung cấp như các xưởng may hoặc các công ty may mặc thường có giá tốt vì họ sản xuất trực tiếp và phân phối trực tiếp không qua bất kì yếu tố hay khâu trung gian nào từ đó giá thành thấp hơn so với các chợ lấy quần áo giá sỉ một chút ít.

Một gợi ý cho bạn đó là Thời trang Hoàng Long. Mời bạn đến trực tiếp xem hàng tại địa chỉ C1 484 – 486 Lý Thường Kiệt P7 Quận Tân Bình. Gọi 0908549423 hoặc 08 37670780 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Lấy sỉ quần áo online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất