Lấy quần áo giá sỉ ở đâu?

Bạn muốn kinh doanh quần áo và đang thắc mắc không biết ở đâu mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định mà giá rẻ? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ ở đâu tốt nhất.

Ngày đăng: 05-06-2014

2,686 lượt xem

Các bạn thân mến! để bắt đầu kinh doanh ngoài những vấn đề quan tâm đầu tiên như mặt bằng, vốn, chiến lược kinh doanh thì như đã nói thì nguồn hàng và một vấn đề quan trọng nhất thiết nhất. Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, các shop kinh doanh quần áo đa phần tìm đến chợ An Đông hay Tân Bình để lấy quần áo giá sỉ.

Tuy nhiên chợ Tân Bình được biết đến nhiều hơn, bởi nơi đây cung cấp đầy đủ các mặt hàng quần áo (hàng Việt Nam, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan… ), mẫu mã luôn đổi mới và hợp thời trang với mọi lứa tuổi.

Thời trang Hoàng Long

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Tuy nhiên ở đây quần áo đã lấy qua nhiều trung gian mà bạn không thể biết được nên muốn lấy giá rẻ là rất khó. Thêm nữa, nếu giá rẻ thì chưa chắc hàng đã đảm bảo chất lượng, bởi có quá nhiều nhà cung cấp nên mức cạnh tranh là rất cao. Trong thời gian gần đây hàng nhập khẩu nhất là hàng Trung Quốc không còn được ưa chuộng như trước nữa. Ngoài chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng thì chế độ đổi trả của hàng nhập khẩu cũng khó khăn hơn nhiều. Vậy biết “lấy quần áo giá sỉ ở đâu?” vẫn là câu hỏi được đặt ra lần nữa. Bạn nên tham khảo giá của nhiều cửa hàng khác nhau, cho cùng một sản phẩm chung chất liệu. Bạn cũng có trực tiếp nói với nhà cung cấp để được giá tốt nhất.

Thời trang Hoàng Long

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Xin giới thiệu với bạn Thời trang Hoàng Long chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng thời trang đảm bảo chất lượng, là nguồn hàng sỉ không qua trung gian do đó mức giá sỉ sẽ được chiết khấu cao nhất và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nếu muốn hợp tác lâu dài. Vì vậy nếu bạn đang thắc mắc không biết lấy quần áo giá sỉ ở đâu thì hãy đến với Hoàng Long bạn nhé !

Thời trang Hoàng Long

Thời trang Hoàng Long

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Thời trang Hoàng Long, Địa chỉ: C1 484 – 486 Lý Thường Kiệt P7 Quận Tân Bình.

Bạn cũng có thể xem hàng và trao đổi trực tiếp online tại đây.
Xem thêm Chỗ lấy sỉ quần áo

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất