Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Khi thị trường kinh doanh thời trang cạnh tranh khốc liệt như ngày nay , lấy quần áo giá sỉ ở đâu để tiết kiệm được 20-35% chi phí . Những chia sẻ sau giúp bạn thưc hiện thành công và dể dàng hơn bạn nghỉ .

Ngày đăng: 04-08-2013

5,351 lượt xem

 

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu đó là câu hỏi được rất nhiều bạn kinh  doanh thời trang quang tâm , nhất là những bạn trẻ . Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như ngày nay bạn chọn nơi để lấy quần  áo giá sỉ rẻ ,chất lương tốt,mẫu mã phong phú, nguồn hàng ổn định  là yếu tố vô cùng quang trọng .

lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu 

Theo kiểu kinh doanh truyền thống , chúng ta điều lấy  quần áo tại chợ sỉ . Điều này thuận lợi cho bạn niếu bạn kinh doanh tai HCM . Một số thương lái ở xa mổi lần lên tp để lấy sỉ quần áo tốn rất nhiều thời gian và chi phí . Củng chính vì vây nên mổi lần đi lấy hàng các bạn có xu hướng lấy thật nhiều để khỏi đi nhiều lần . Hay nhờ bạn hàng ở chợ Tân Bình hay An Đông đóng hàng gởi về , điều nầy cũng tiết kiệm chi phí cho bạn , nhưng khả năng hàng tồn kho hay hàng lổi mẫu là rất lớn , nhất là những bạn kinh doanh quần áo nữ    

lấy quần áo giá sỉ ở đâu

lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Hảy chọn nơi lấy quần áo giá sỉ tốt nhất

 Còn một số tỉnh thành ở xa chợ sỉ bạn thường lấy quần áo giá sỉ ở nhà phân phối tại nơi mình kinh doanh ,giá thành mổi sản phẩm tăng từ 20-25% , điều nầy ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập của bạn ,  đây cũng là điều rất phổ biến trong cách kinh doanh truyền thống

 lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Lấy quần áo giá sỉ rẻ nhất 

Với công nghệ thông tin phát triển như ngày nay bạn có thể lấy quần áo giá sỉ trên mạng , vừa tiết kiệm thời gian , chi phí và bạn chọn được mẫu đẹp vừa ý . Đây cũng sẻ là xu hướng kinh doanh trong thời gian tới . Dưới đây mình chia sẻ cho bạn những tiêu chí để chọn nơi lấy quần áo giá sỉ trên mạng .

lấy quần áo giá sỉ ở đâu

 Hiện nay có rất nhiều website bán sỉ nhưng bạn chiệu khó tham khảo , vì theo kinh nghiệm của mình thì phần lớn  hình trên web không đúng hình thật , đây cũng là một khó khăn khi bạn chọn mẫu quần áo để lấy sỉ . Nhưng bạn yên tâm có những web làm ăn kinh doanh rất uy tín ,bạn có thể tham khảo tạiđây chuyên sản xuất và phân phối quần áo thời trang cho các chợ sỉ ở TPHCM . Giá ở đây rẻ hơn thị trường từ 20-35% và bạn được giao hàng tận nơi miễn phí . Bạn lấy quần áo giá sỉ ở đây 0% rủi ro vì ban được đổi hàng miễn phí .  Một số chia sẻ cho bạn tham khảo , niếu có thắt mắt gì bạn gởi mail về thoitranghoanglong@gmail.com mình sẻ chia sẻ them cho bạn.

 

Xêm thêm :  Lấy quần áo nam ở đâu

 

               

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • oanhtran (01-05-2016) Trả lời
    cho minh hoi .minh o mien bac thi lay quan ao o dau la re nhat a.

Tin mới nhất