Lấy quần áo giá sỉ tphcm

Bạn muốn tìm nơi lấy quần áo giá sỉ tphcm? Lấy sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng ở đâu? Làm sao lấy được quần áo giá sỉ ở tphcm khi ở xa, không có điều kiện đi lại? Những địa điểm lấy sỉ quần áo rẻ nhất tphcm.

Ngày đăng: 09-09-2014

3,581 lượt xem

Kinh doanh quần áo đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi đây là công việc không quá vất vả nhưng đem lại thu nhập cao. Hơn nữa, việc kinh doanh này còn thể hiện khiếu thẩm mỹ cũng như sở thích mua quần áo của các bạn nhất là các bạn nữ. Tuy nhiên để đem lại thu nhập cao nhất có thể, bạn cần tìm được nơi lấy quần áo giá sỉ rẻ nhất và chất lượng như vậy mới thu hút được khách hàng.

Lấy quần áo giá sỉ tphcm

Lấy quần áo giá sỉ tphcm

Làm sao tìm được nơi lấy quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng?

Nơi lấy sỉ quần áo hiện nay khá đa dạng, bạn có thể lấy hàng sản xuất trong nước, hoặc cũng có thể lấy sỉ nguồn quần áo nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Quảng Châu,.. Tuy nhiên, thời gian gần đây quần áo sản xuất trong nước được ưa chuộng hơn các mặt hàng nhập khẩu vì tính an toàn cũng như giá cả phải chăng.

Lấy quần áo giá sỉ tphcm

Lấy quần áo giá sỉ tphcm

Hiện nay, Tphcm được biết đến là đầu mối cung cấp quần áo giá sỉ rẻ nhất cả nước nên hầu hết các tiểu thương khắp các tỉnh đều lấy sỉ quần áo ở đây, 3 địa điểm lấy sỉ lớn ở tphcm là  chợ Tân Bình, Bình Tây và An Đông.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng ở cửa hàng nào?

Nếu như khách hàng của bạn không quá cao cấp bạn nên đến chợ Tân Bình bởi đây là chợ sỉ có giá rẻ nhất tphcm. Với đầy đủ các chủng loại quần áo, váy, đầm và đồ lót bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn lo lắng về mức giá thất thường của các chủ sộp trong chợ thù bạn nên vào trung tâm thương mại TaCom đối diện với chợ.

Lấy quần áo giá sỉ tphcm

Lấy quần áo giá sỉ tphcm

Thời trang Hoàng Long lô C1 trung tâm thương mại Tacom thu hút sự chú ý với mẫu mã đa dạng, chất lượng đãm bảo, giá sỉ rẻ hơn thị trường từ 30-40% nên Hoàng Long là đị điểm lấy quần áo giá sỉ lý tưởng của rất nhiều người.

Làm sao lấy được quần áo giá sỉ ở tphcm khi ở xa, không có điều kiện đi lại?

Trong trường hợp này, để lấy quần áo giá giá sỉ rẻ và chất lượng, bạn có thể vào website http://www.laysiquanao.com/ để chọn mẫu và đặt hàng, Hoàng Long sẽ gửi hàng đến tận nơi cho bạn sau khi bạn thanh toán. Chính sách đổi trả của Hoàng Long rất dễ dàng nên vấn đề tồ kho bạn không cần lo lắng.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

        Lấy sỉ quần áo online

        Lấy sỉ quần jean giá rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất