Lấy quần áo sỉ chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là nơi lấy quần áo sỉ bình dân và lớn nhất cả nước hiện nay . Ở đây cung cấp tất cả quần áo cho thị trường cả nước . Hàng ở chợ Tân Bình chủ yếu là sx trong nước nên giá rẻ và chất lượng rất tốt .

Ngày đăng: 20-07-2013

44,314 lượt xem

Chợ Tân Bình được đánh giá là chợ sỉ  bình dân ,ở đây chủ yếu bán sỉ quần áo sx trong nước mặt dù vậy lấy quần áo sỉ chợ Tân Bình chất lượng khá tốt . Mẫu mã đẹp , là nơi phân phối quần áo sỉ cho cả nước. Do nhu cầu kinh doanh nên chợ Tân Bình được mở rộng hơn trước rất nhiều . Bạn có thể lấy sỉ quần áo ngoài vành đai chợ Tân Bình .Niếu khách của shop bạn ko quá cao cấp thì chợ Tân Bình là nơi lấy quần áo sỉ đáng tin cậy . 

 

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình 

 

Làm sao lấy sỉ quần áo mà không lo hàng tồn kho ?

Dù bạn bán lẻ ở TP hay ở tỉnh thì hàng tồn kho cũng là vấn đề lớn . Nên khi lấy quần áo sỉ chợ Tân Bình hay ở đâu cũng vậy , bạn nên lấy hàng ít thôi và chiệu khó đi nhiều lần . Nhất là quần áo nữ ,cập nhật được mẫu mới sẽ giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn và giảm tối đa hàng tồn kho cho bạn . Việc nầy mất khá nhiều thời gian của bạn nhưng muốn kinh doanh tốt thì bạn phải có mẫu mới thường siên .

Còn hàng lổi hay không đạt yêu cầu do nhà sx bạn sẽ được đổi lại sản phẩm khác miển phí .

 

Lấy sỉ quần áo ở Tân Bình

Lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình

Mình lấy hàng ít có được tính giá sỉ hay ko ?

Khi bạn lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình dù ít hay nhiều bạn cũng được tính giá sỉ .Niếu bạn lấy quần chỉ cần bạn lấy hơn 1ri là bạn được tính giá sỉ rồi .Còn bạn lấy áo bạn được lựa thỏa mái hơn mổi mẫu 1 cái cũng không sao .

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bạn nên quang tâm thị trường online , đây cũng là nơi cung cấp hàng sỉ rất tốt và tiết kiệm nhiều cho bạn  .Bạn có thể lấy hàng sỉ tại www.laysiquanao.com đây là nơi cung cấp hàng sỉ chuyên nghiệp cho các chợ sỉ ở TPHCM .

 

Xem thêm :   Lấy sỉ quần áo nam ở đâu

                     Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • loan thị kim yến (25-04-2017) Trả lời
    Xin chào. Em muốn lấy sỉ hàng đa dạng mẫu, nhưng số lượng ít có đc k ạ? Và cập nhật mẫu mã ở đâu? Vì em ở tính daklak nhé
  • thái thị bé mai (07-06-2016) Trả lời
    láy sĩ

Tin mới nhất