Lấy quần áo sỉ ở đâu

Lấy quần áo sỉ giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu? Có nên lấy quần áo sỉ qua thị trường online? Làm sao lấy quần áo giá sỉ với số lượng lớn mà không cần lo lắng về tồn kho? Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Ngày đăng: 28-08-2014

2,599 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở để bạn lấy sỉ quần áo, bạn chỉ cần thông qua công cụ tìm kiếm google là có thể tìm ra một lô các cơ sở ấy. Tuy nhiên, để có nơi lấy quần áo sỉ rẻ, chất lượng tốt giống thì khó như việc mò kim đáy bể vậy.

Lấy quần áo sỉ giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Theo kinh nghiệm của mình, muốn lấy quần áo sỉ thì nên đến tp hcm, đây là nơi tập trung của hàng trăm công ty, nhà xưởng chuyên sản xuất quần áo may sẵn và phân phối cho cả trong nước và nước ngoài. Tp HCM có 3 địa điểm lấy sỉ quần áo là chợ An Đông, Bình Tây, và Tân Bình.

Lấy quần áo sỉ ở đâu

Lấy quần áo sỉ ở đâu

Tùy theo đối tượng khách hàng của bạn là ai? Lứa tuổi nào? Thu nhập cao hay thấp mà bạn lựa chọn 1 trong 3 địa điểm trên cho phù hợp. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là người có thu nhập cao, họ rất sẳn lòng cho những bộ cánh đắt giá và chất lượng, thì nơi lấy quần áo sỉ mà bạn cần phải tìm đến. Ngược lại, khách hàng của bạn là đối tượng mục tiêu của bạn là những người có khả năng tài chính hạn hẹp thì bạn nên lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình.

Lấy quần áo sỉ ở đâu

Lấy quần áo sỉ ở đâu

Có nên lấy quần áo sỉ qua thị trường online?

Nếu không có nhiều thời gian cũng như điều kiện đi lại, bạn có thể lấy quần áo sỉ qua kênh này, Tuy nhiên bạn nên nghiên cứu thật kỹ về nguồn hàng này nhé, các nhà cung cấp dạng này thường là các trung gian phân phối nên mức giá bạn mua cũng đã qua chiết khấu. Để lấy sỉ được quần áo giá sỉ xuất xưởng, bạn có thể thông qua các website như laysiquanao.com, hay bosiquanao.com.vn đây là những website bán sỉ uy tín nhất thị trường hiện nay.

Lấy quần áo sỉ ở đâu

Lấy quần áo sỉ ở đâu

Làm sao lấy quần áo giá sỉ với số lượng lớn mà không cần lo lắng về tồn kho?

Quần áo ở chợ Tân Bình có giá cả bình dân hơn rất nhiều so với những nơi lấy quần áo sỉ khác, đa dạng về mẫu mã và chất lượng, chính sách hậu mãi rất tốt. Chính vì thế nếu muốn lấy quần áo giá sỉ với số lượng lớn, giá sỉ thấp hơn thị trường 20-35% , bạn được phép đổi trả hàng thoải mái như vậy vấn đề tồn kho lỗi mẫu ảh hưởng đến lợi nhuận sẽ chẳng cần phải lo lắng nữa.

Địa chỉ quen thuộc với nhiều bạn lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình là cửa hàng thời trang Hoàng Long tại trung tâm thương mại Tacom, 484-4846 Lý Thường Kiệt, đối diện với chợ. Với mẫu mã đa dạng, giá sỉ bằng với giá xuất xưởng, chất lượng đãm bảo uy tín. Chính sách đổi trả dễ dàng nên tăng mức lợi nhuận cho các bạn kinh doanh một cách tốt nhất.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xe mẫu tại đây

Các tin liên quan

    Quần áo giá sỉ tại tphcm

    Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất