Lấy sỉ quần áo chợ An Đông giá rẻ đổi hàng miễn phí

Bạn đã bao giờ lấy sỉ quần áo chợ An Đông? Bạn cảm nhận về nguồn hàng ở đây như thế nào? Qua bài viết này, bạn sẽ được biết thêm nhiều địa điểm lấy sỉ quần áo chất lượng, hấp dẫn.

Ngày đăng: 21-09-2015

13,673 lượt xem

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông luôn là hoạt động luôn diễn ra rất sôi nổi. Hằng ngày, nơi đây thu hút hàng nghìn lượt khách hàng,từ những người mua lẻ cho đến những người lấy sỉ quần áo để kinh doanh. Tuy vậy, lấy sỉ quần áo chợ An Đông không hẳn là một nguồn hàng tốt, giá rẻ. Vậy làm thế nào để có được nguồn hàng chất lượng khi lấy sỉ quần áo ở đây? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một vài bí quyết cũng như kinh nghiệm lấy hàng.

 

1. Kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng:

 

lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Rất nhiều người lựa chọn nguồn hàng thông qua việc lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông.

 

Bạn nghĩ rằng cứ lấy sỉ quần áo là được giá rẻ, giá tốt. Sự thật không phải vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm về giá cả của từng loại hàng, mặt hàng thì khi lấy sỉ quần áo chợ An Đông bạn sẽ dễ dàng bị người bán đưa ra giá “trên trời”, giá cao, không thấp hơn so với mua lẻ là mấy. Do đó, bạn nên chịu khó tham khảo nhiều nơi xem ở đâu có giá phù hợp và chịu khó trả giá để có được nguồn hàng giá rẻ.

Chợ An Đông là chợ chuyên cung cấp quần áo sỉ. Hàng thời trang sỉ của An Đông khá đẹp, đa dạng, đa chủng loại, đa mẫu mã: từ hàng nhập từ Quảng Châu, từ xưởng,hàng nhập khẩu,… hàng từ khắp nơi đổ về cho nên ở khách hàng thường đến để lấy sỉ quần áo chợ An Đông. Vì vậy, khi lựa chọn nguồn hàng bạn cũng phải hết sức lưu ý về chất lượng cũng như nguồn gốc của mặt hàng để tránh bị đánh lừa lấy phải nguồn hàng “rởm” mà giá lại cao.

 

2. Chợ An Đông và những chợ đầu mối khác:

 

lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Các măt hàng quần áo ở chợ An Đông khá đa dạng: từ quần áo người lớn cho đến những quần áo cho trẻ em.

 

So với những chợ đầu mối khác, thì lấy sỉ quần áo chợ An Đông là sôi nổi nhất và thu hút được đông đảo thực khách nhất. Chính vì vậy mà giá cả ở đây thường rất cao và điều này đã gây không ít khó khăn cho khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó săn lùng hoặc có kinh nghiệm trả giá thì vẫn có thể tìm được một nguồn hàng như mong muốn. Đó là lí do hiện nay nhiều người chuyển sang tìm kiếm nguồn hàng tại các đại lý thời trang tư nhân, giá cả ở đây tương đối mềm, rẻ, mà chất lượng quần áo lại đảm bảo, mẫu mã cũng đa dạng không kém và luôn cập nhật những xu hướng hot nhất trên thị trường.

Vậy lấy sỉ quần áo ở đại lý khác gì so với lấy sỉ quần áo chợ An Đông. Bạn sẽ được giải đáp ở phần tiếp sau nhé.

 

3. Đại lý thời trang:

 

lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Hoạt động mua bán sỉ quần áo ở chợ An Đông luôn diễn ra rất sôi nổi.

 

Trong thời gian gần đây, những doanh nghiệp tư nhân cung cấp quần áo ra đời hàng loạt nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều người. Đó là những xưởng may, những đại lý thời trang với quy mô lớn, trong đó phải kể đến đó là thương hiệu thời trang Hoàng Long. Chính sự ra đời của những đại lý thời trang này mà đã giúp cho những người kinh doanh có được nguồn hàng tốt hơn, rẻ hơn và ổn định hơn. Chẳng hạn như ở công ty thời trang Hoàng Long, khi bạn muốn lấy quần áo sỉ bạn chỉ cần ngồi tại nhà và lên mạng tham khảo những mẫu mã, sau đó chúng tôi có thể giao tận nhà cho bạn (không tính phí vận chuyển), đặc biệt giá cả ở Hoàng Long luôn rẻ hơn 20- 30% so với khi bạn lấy sỉ quần áo chợ An Đông. Chính vì vậy, Hoàng Long có đủ các tiêu chí trở thành nguồn hàng đáng tin cậy cho nhiều người buôn.

 

CLICK NGAY ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG CHUYÊN BÁN QUẦN ÁO SỈ.

XEM THÊM: QUẦN ÁO XUẤT KHẨU GIÁ RẺ, KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN.

 

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • nguyễn thị thảo (10-01-2018) Trả lời
    01684093764 liên hệ zalo cho cach lấy giá buôn
  • Thao nhi (06-07-2017) Trả lời
    Lay bao nhju la tinh gja si vay

Tin mới nhất