Lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Có nên lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông? Giá sỉ quần áo ở chợ An Đông có cao lắm không? Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông để có mức giá rẻ nhất?

Ngày đăng: 23-08-2014

6,250 lượt xem

Chợ An Đông nằm trên đường An Dương Vương, quận 5 là một trong 3 chợ sỉ chuyên về quần áo may sẳn lớn nhất tp HCM, quần áo ở chợ An Đông hầu hết là hàng nhập khẩu từ Cambodia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, quần áo trong nước ít được bán ở đây. Với mẫu mã và chủng loại đa dạng, màu sắc nhã nhặn, chất lượng tốt và là quần áo của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên quần áo ở chợ An Đông thường có giá lấy sỉ cao hơn rất nhiều so với chợ Tân Bình và chợ Bình Tây. Với đầy đủ các chủng loại như áo sơ mi, quần jeans, áo thun, váy đầm… mẫu mã được cập nhật thường xuyên nên nơi này rất phù hợp cho những bạn kinh doanh quần áo cao cấp, hướng tới người có thu nhập cao.

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông để có mức giá rẻ nhất?

Nếu bạn chưa từng lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông, mình xin chia sẽ kinh nghiệm của mình sau đây bạn có thể tham khảo. Để có mức giá tốt nhất, bạn nên hỏi giá 1 vài sộp xem giá cả chênh nhau thế nào, chú ý chất lượng có tương đương nhau không nhé, bạn nên hỏi giá sỉ vì các sộp không chỉ bán sỉ mà còn bán lẻ. Bạn cũng nên trả giá vì chợ An Đông hay thách giá rất cao. Hầu hết các sộp lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông không cho phép đỗi hàng nên dù mẫu mã đa dạng nhưng bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng để tránh ôm phải hàng lỗi hay kém chất lượng mà không trả được. Bạn nên chịu khó thường xuyên đi lấy quần áo để có nhiều mẫu mới.

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Làm sao lấy được quần áo giá sỉ ở chợ An Đông khi không có điều kiện đi lại?

Trong trường hợp nầy bạn có thể lấy sỉ quần áo thông qua các website bán sỉ quần áo thông qua google. Để tránh việc quần áo khác xa với ảnh, bạn nên tìm đến những website uy tín và chất lượng để khỏi thất vọng, laysiquanao.com hay bosiquanao.com.vn là những địa chỉ như thế. Quần áo trên các website này được gắn với mức giá lấy sỉ rất thấp, chất lượng đãm bảo và hình ảnh giống hệt với ảnh. Chỉ cần click chuột và chọn mua hàng bạn sẽ có được quần áo giá sỉ thấp nhất thị trường mà không phải tốn thời gián cũng như chi phí đi lại.

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn tìm được nơi lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông phù hợp nhất nhé.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

     Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

     Lấy sỉ quần áo nữ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất