Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình hay An Đông

Nên lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình hay chợ An Đông ? Những chia sẻ sau đây bạn sẻ biết nên chọn chợ Tân Bình hay chọ An Đông để lấy sỉ quần áo về bán để có lợi nhuận cao nhất

Ngày đăng: 21-09-2013

9,887 lượt xem

Ở TPHCM lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình hay An Đông tuy thuộc vào bạn kinh doanh quần áo ở đâu ? khách hàng của bạn ai ? Điều này rất quang trọng vì tuy là chợ sỉ nhưng tính chất của chợ Tân Bình và chợ An Đông là rất khác nhau .

Nên lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình hay An Đông

Nên lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình hay An Đông

 Lấy sỉ quần áo chợ An Đông 

Chợ An Đông kinh doanh quần áo cao cấp hơn nên khách hàng ở đây chủ yếu kinh doanh shop hay ở thành phố lớn , giá cả ở đây cao hơn chợ sỉ Tân Bình rất nhiều cũng chính vì vậy nên chất lượng quần áo ở chợ An Đông cũng tốt hơn , nên khi chọn chợ Tân Bình hay An Đông để lấy sỉ quần áo bạn phải xác định khách hàng của bạn trước .

Nên lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình hay An Đông

Nên lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình hay An Đông

 

 Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình chủ yếu kinh doanh quần áo may sẳn trong nước nên giá ở đây tương đối bình dân . Tuy nhiên những năm gần đây chất lượng quần áo may sẳn trong nước được cãi thiện rất nhiều , mặc dù vậy giá sỉ quần áo  may sẳn trong nước khá rẻ so với quần áo nhập khẩu . Niếu khách hàng của bạn không quá cao cấp thì lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình là rất tốt . Bạn vào xem sản phẩm ở đây

Nên lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình hay An Đông

Làm sao tiết kiệm từ 15=>30% khi lấy sỉ quần áo 

Để bạn kinh doanh thuận lợi và tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn từ 15=>30% bạn lấy sỉ quần áo tại Đây , giá rẻ , chất lượng đảm bảo , hơn nữa bạn được giao hàng tận nơi miễn phí , bạn kinh doanh mà không lo hàng tồn kho và  rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác .

Để biết thêm chi tiết xem tại đây 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất