Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Nơi nào cho lấy sỉ quần áo giá rẻ chất lượng? chợ Tân Bình có phải là nơi lấy sỉ quần áo thích hợp? Cách lấy sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng tốt mà không có hàng tồn kho. Chia sẽ này sẽ rất hữu ích cho bạn

Ngày đăng: 22-08-2014

10,390 lượt xem

Kinh doanh quần áo, giày dép là một xu hướng phát triển mạnh hiện nay, chỉ cần dạo qua facebook, bạn có thể tìm thấy hàng trăm facbook page bán quần áo, giày dép, túi xách đều này cũng xảy ra ở các trang mang xã hội khác như sky, zalo, zing me…chính vì thế mà thị trường lấy sỉ quần áo cho các bạn cũng sôi động không kém. Bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi lấy sỉ ở bất kì đâu, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có giá  rẻ, chất lượng.

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo giá rẻ chất lượng ở đâu?

Nơi cung cấp quần áo giá sỉ vừa rẻ, vừa chất lượng nhất nước ta hiện nay là Chợ Tân Bình. Nằm trên đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, chợ Tân Bình nổi tiếng khắp cả nước về giá lấy sỉ quần áo may sẳn cực kỳ rẻ mà chất lượng lại rất đãm bảo. Về mẫu mã, quần áo ở chợ Tân Bình cũng rất đa dạng như quần jeans, áo thun, áo sơ mi, đồ bộ, váy đầm… cho mọi lứa tuổi trong đó mặt hàng quần áo bình dân thì nhiều hơn cả. Ở đây thường có giá lấy sỉ quần áo rẻ hơn thị trường từ 15-30%, với mức lợi nhuận này bạn có thể bán thấp hơn đối thủ cạnh tranh một vài ngàn là có thể thu hút sự chú ý của khách hàng.

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Kinh ngiệm lấy sỉ quần áo để không bị tồn kho?

Đương nhiên kinh doanh ai chả muốn lấy sỉ thật nhiều mẫu quần áo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên nếu làm không đúng cách dễ dẫn đến tồn kho, ôm hàng lỗi quá nhiều dẫn đến thua lỗ. Để lấy được nhiều mẫu quần áo mà không gặp vấn đề tồn kho quá nhiều thì bạn nên làm theo cách sau đây.

Đối với áo thun hay áo sơ mi, bạn chỉ nên lấy với số lượng tối thiểu để được tính giá sỉ như vậy bạn vừa lấy được nhiều mẫu quần áo, vừa giảm thiểu khả năng tồn kho. Ở chợ Tân Bình, với mặt hàng áo thun bạn chỉ cần lấy mỗi mẫu 2-3 cái là được tính giá sỉ rồi.

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Đối với quần jeas hay các loại quần áo phải lấy theo ri thì bạn chỉ cần lấy 1 đến 2 ri là có giá sỉ rồi, đối với quần áo dạng này bạn không nên lấy nhiều mẫu mà chỉ nên lấy một đến hai mẫu để xem xu hướng của thị trường thế nào, nếu bán chạy thì lấy tiếp.

Bạn nên thường xuyên cập nhật mẫu mới vì quần áo rất nhanh lỗi mốt, lỗi kiểu, nếu không có nhiều thời gian giải pháp phù hợp nhất cho bạn là những website bán sỉ uy tín, laysiquanao.com hay bosiquanao.com.vn là những trang web bạn nên thường xuyên ghé qua xem giá lấy sỉ quần áo vừa tham khảo, vượt có thể chọn được quần áo ưng ý với giá sỉ hợp lý.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

    Lấy sỉ quần áo giá rẻ

    Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Đoàn thị thu hường (13-03-2016) Trả lời
    Mình muốn bán hàng trên mạng công ty có thể gửi mẫu cho mình và báo giá đc ko ạ

Tin mới nhất