Lấy sỉ quần áo giá rẻ

Làm sao để lấy sỉ quần áo có chất lượng tốt mà giá lại rẻ? làm sao tìm được nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ khi chưa có kinh nghiệm? Cách nào tối thiểu mức tồn kho khi kinh doanh quần áo.

Ngày đăng: 21-08-2014

3,531 lượt xem

Kinh doanh quần áo là một hoạt động rất hot hiện nay, nhất là thị trường quần áo online. Tuy nhiên, để cạnh tranh nổi trên thị trường, bạn cần trang bị cho mình những lợi thế nhất định. Trong đó tìm được nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng tốt là một lợi thế cạnh tranh tuyệt đối vì chỉ cần bạn thấp hơn đối thủ cạnh tranh từ 1 hay 2 nghìn là bạn đã có thể làm cho khách hàng của bạn hài lòng về quyết định của họ.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ

Lấy sỉ quần áo giá rẻ

Làm cách nào tìm được nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng tốt?

Để tìm được nơi lấy sỉ quần áogiá rẻ, chất lượng bạn có thể tìm đến tận nơi sản xuất để có được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, không ai làm như vậy cả, vì rất khó tìm được họ hơn nữa nhà sản xuất lại không tập trung lại một chỗ để bạn chọn được tất cả các mẫu mà họ chỉ chuyên về một loại nào đó thôi. Vì thế bạn nên đến chợ sỉ quần áo Tân Bình ở tphcm, hầu hết các sộp hàng ở đây là cửa hàng quần áo đại diện của các công ty thời trang có tiếng trong nước, vì thế giá bán sỉ bằng với giá xuất xưởng.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ

Lấy sỉ quần áo giá rẻ

Quần áo ở chợ sỉ Tân Bình vừa đa dạng, phong phú về chủng loại cũng như kiểu cách được bán với giá rất rẻ, chất lượng đãm bảo. Giá sỉ quần áo ở đây thường thấp hơn 15-30% so với thị trường, vì thế bạn có thể khai thác tối đa lợi nhuận có được trên mỗi sản phẩm bán ra.

Làm cách nào tối thiểu mức tồn kho khi lấy sỉ quần áo?

Bạn nên lấy sỉ quần áo ở cửa hàng quần áo thời trang Hoàng Long, lô c1trung tâm thương mại TACOM số 484-486 Lý Thường Kiệt, đối diện chợ Tân Bình. Ở đây chuyên cung cấp quần áo chất lượng tốt, giá rẻ với mẫu mã đa dạng, cập nhât thường xuyên, đồng thời Hoàng Long cho phép bạn đổi trả quần áo khi mua về bán chậm hay quần áo có lỗi. Như vậy bạn không cần phải lo lắng về việc hàng tồn kho, ứ đọng, làm giảm hiệu quả kinh doanh.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ

Lấy sỉ quần áo giá rẻ

Lấy sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí?

Đối với những bạn kinh doanh quần áo là nghề tay trái thì cách phù hợp để lấy sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng tốt thì nên tìm đến các website bán sỉ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, laysiquanao.com là một địa chỉ như thế. Quần áo được bán với giá rẻ cực kì, cam kết hàng không giống ảnh sẽ được đỗi trả lập tức. Quần áo sẽ đến về nhà bạn chỉ sau 1 cái click chuột.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem mẫu tại đây

Bài liên quan

     Lấy sỉ quần áo ở tphcm

     Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất