Lấy sỉ quần áo giá re ở đâu

Lấy sỉ quần áo giá rẻ ở đâu ? Chia sẻ kinh nghiệm cần thiết khi tìm nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ để bạn kinh doanh thành công hơn .

Ngày đăng: 30-06-2014

5,601 lượt xem

Mình là Lan ở Rạch Giá , Kiên Giang , mình đang dự định mở 1 cửa hàng kinh doanh quần áo nữ nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấy , nhất là khi chọn nguồn hàng để lấy sỉ . Mình cũng đã than khảo một nơi phân phối quần áo giá sỉ nhưng chưa vừa ý bạn nào biết chổ nào lấy sỉ quần áo giá rẻ chỉ giùm mình . Mình cũng đã tham khảo một số trang web bán sỉ quần áo nhưng giá hơi cao , hơn nữa một số web nhìn rất đẹp nhưng ko biết chất lượng ra sao ? mong nhận được chia sẻ tận tình từ các anh chị có kinh nghiệm , xin cảm ơn . honglan94@gmail.com

 

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Lấy sỉ quần áo giá rẻ ở TPHCM

Bạn thân mếm ! Ở Kiên Giang có nhiều chổ bán sỉ quần áo ở chợ 30/4 nhưng để lấy sỉ quần áo giá rẻ , nguồn hàng ổn định bạn có thể lấy hàng ở TPHCM .Ở TPHCM nguồn hàng phong phú đa dạng nên khi lấy hàng ở đây bạn có nhiều sự lựa chọn hơn . Trước đây mình cũng kinh doanh quần áo và mình thường lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình , quần áo ở đây đa dạng mẫu mã giá cả bình dân rất dể bán . Một số chia sẻ cùng bạn chúc bạn tìm cho mình chổ lấy sỉ quần áo giá rẻ để kinh doanh tốt .

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ 

Chào bạn ! Ở TPHCM có nhiều chợ để lấy sỉ quần áo như Tân Bình , An Đông , Bình Tây  , Tuy nhiên mổi chợ điều có một phong cách riêng . Bạn kinh doanh quần áo cao cấp bạn có thể lấy sỉ ở chợ An Đông , Quần áo ở đây rất đẹp nhưng giá cao hơn các chợ khác rất nhiều . Niếu bạn bán những mặc hàng bình dân vừa phải thì nên lấy sỉ quần áo ở chợ chợ Tân Bình . Nhưng phần lớn quần áo ở đây qua nhiều trung gian nên giá chưa phải là rẻ nhất . Để lấy sỉ quần áo giá rẻ bạn có thể tìm đến tận nơi sản xuất để có giá tốt nhất bạn nhé . Ở TPHCM có rất nhiều cơ sở sản xuất quần áo . Để tìm một vài cơ sở cũng không phải là khó . Bạn có thể đến 29/4A , Lô Tư , Bình Hưng Hòa A , Bình Tân , Đây là nơi sản xuất và phân phối quần áo sỉ ở chợ  Tân Bình .

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ 

Ngày nay công nhệ phát triển nên bán hàng sỉ online cũng rất nhiều ,để tiết kiệm chi phí đi lại bạn cũng có thể lấy sỉ online rất tiện ích . Nhưng  phần lớn các trang web làm photoshop nên hình ảnh không trung thực , viêc nấy rất khó khăn cho bạn khi muốn lấy sỉ quần áo giá rẻ online Niếu bạn lấy sỉ quần áo online bạn có thể xem tại đây ,

Đây là nơi chuyên sản xuất và phân phối quần áo giá sỉ rất rẻ , với một chế độ đổi trả rất tốt cho bạn nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm khi lấy sỉ quần áo . Chúc bạn tìm được chổ lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất .

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyen tien (27-09-2016) Trả lời
    Shop co the tu van them cho e k ak
  • Nguyen tien (27-09-2016) Trả lời
    E mun lay quan ao ve ban lai cho e hoi gia ca the nao ak

Tin mới nhất