Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tphcm

Bạn đang tìm kiếm một nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ mà chất lượng vẫn đãm bảo? Bạn muốn đến tphcm mua quần áo về bán nhưng chưa tìm được nơi lấy sỉ ưng ý? Nơi nào có giá sỉ quần áo rẻ nhất tphcm hiện nay?

Ngày đăng: 31-08-2014

4,620 lượt xem

Chị Phương Thùy, một tiểu thương kinh doanh quần áo tại Vũng Tàu, đã vô cùng phấn khích khi tìm được địa chỉ lấy sỉ quần áo giá rẻ, hợp với nhu cầu khách hàng nơi chị đang kinh doanh. Trước đây, chị thường không mấy hài lòng về nơi lấy sỉ quần áo của mình vì chất lượng kém mà giá cả không mấy cạnh tranh. Cho đến một ngày, chị tình cờ ghé chợ Tân Bình và tìm được nơi lấy sỉ quần áo chất lượng, giá rẻ mà hậu mãi cũng rất tốt.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Chợ Tân Bình- nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất tp hcm

Các cửa hàng bán sỉ quần áo bây giờ mọc nhan nhản, khắp các con phố ở tphcm nhưng do hàng được phân chia qua tay vài trung gian nên giá bán sỉ đến được với bạn  sẽ rất cao. Chính vì thế bạn nên tìm đến các chợ sỉ chuyên về quần áo may sẳn như chợ Tân Bình hay An Đông là sẽ có quần áo giá xuất xưởng. Hai địa điểm kể trên cho phép lấy sỉ quần áo giá rẻ vừa có chất liệu tốt, mẫu mã đẹp và rất thời trang, còn có hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng Thái Lan, Cambodia và hàn quốc… nên đây sẽ là địa điểm phù hợp cho mọi đối tượng muốn lấy sỉ quần áo. Nếu muốn mua quần áo có chất lượng cao cấp, hàng xuất khẩu hay nhập khẩu bạn có thể đến chợ An Đông còn nếu muốn mua quần áo giá rẻ, chất lượng bình dân hơn thì bạn có thể mua ở chợ Tân Bình.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ chất lượng nhất chợ Tân Bình?

Nếu bạn đã quá ngán ngẫm với việc mua sỉ quần áo ở các chợ truyền thống vì  làm ăn không chuyên nghiệp hay thách giá mà chất lượng quần áo cũng thất thường thì việc lựa chọn các trung tâm bán sỉ quần áo là thay đổi mà bạn nên thực hiện lúc này. Trung tâm thương mại Tacom chuyên cung cấp quần áo sỉ là một điển hình.

Nằm trên đường Lý Thường Kiệt số 484-486, đối diện chợ Tân Bình, trung tâm thương mại Tacom là nơi tập trung của hơn 20 chục cửa hàng bán sỉ quần áo chuyên nghiệp. Giá sỉ quần áo được niêm yết nên thách giá hay kê giá lên là việc không tưởng. Chỉ mới thành lập được vài năm nhưng Tacom đã thu hút hầu hết các tiểu thương đến đây lấy sỉ bởi chất lượng và mức giá cực thấp của mình.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Cửa hàng thời trang Hoàng Long là một sộp hàng giá rẻ và uy tín tại Tacom, đây là cơ sở bán các sản phẩm của chính mình sản xuất nên giá lấy sỉ bằng với giá xuất xưởng, mẫu mã chủng loại được cập nhật thường xuyên, quần áo ở đây có chất lượng không quá cao cấp nên rất dễ bán. Giá sỉ ở đây thấp hơn từ 20-35% so với giá thị trường lại cho phép đỗi trả nữa nên sẽ hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Đây có lẽ là nơi lấy sỉ quần áo phù hợp nhất khi lấy sỉ quần áo ở tp hcm.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Nếu muốn xem mẫu và biết thêm chi tiết bạn có thể click vào đây

Các tin liên quan

    Chuyên bán sỉ quần áo

    Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất