Lấy sỉ quần áo nam

Bạn đam mê kinh doanh thời trang nhưng chưa biết lấy sỉ quần áo nam ở đâu để có giá tốt nhất ? Những chia sẽ sau giúp bạn có nơi lấy sỉ quần áo nam nữ giá rẻ nhất dù bạn ở bất kỳ đâu .Xem ngay

Ngày đăng: 11-07-2014

5,619 lượt xem

 

Chào các chị ! Mình là Khánh Lan hiện mình sống ở Đà Nẵng , Mình rất thích kinh doanh thời trang nhưng không biết bắc đầu từ đâu ? Nghe nói kinh doanh thời trang nữ mẫu mã thay đổi rất nhanh nên mình sợ ôm hàng tồn kho nhiều , mình muốn kinh doanh quần áo nam .  Mình đã xem qua nhiều nơi lấy sỉ quần áo nam nhưng không biết chất lượng cũng như giá cả như thế nào cho hợp lý . không biết chị em nào có kinh nghiệm khi lấy sỉ quần áo nam xin chia sẻ kinh nghiệm mình cảm ơn nhiều . khanhlandn89@gmail.com

Lấy sỉ quần áo nam

 Chào Khánh Lan ! Trước đây mình từng kinh doanh quần áo có một vài kinh nghiêm xin chia sẻ cùng bạn . Kinh doanh quần áo nữ hiện nay đúng là khả năng ôm hàng tồn kho là rất lớn , nhưng niếu bạn có nơi lấy sỉ quần áo tốt thì bạn sẻ không lo hàng tồn kho hay lổi mẫu , phần sau mình sẻ chia sẻ cho bạn nơi lấy sỉ quần áo chất lượng mà không bị ôm hàng lổi mẫu .

Để kinh doanh tốt ngoài những yếu tố quang trọng như vốn , mặt bằng đẹp , nhu cầu tiêu dùng nơi bạn muốn kinh doanh , chiến lược thu hút khách hàng và rất nhiều yếu tố khác trong đó bạn chọn nơi lấy sỉ quần áo nam uy tín cũng là yếu tố vô cùng quang trọng giúp bạn kinh doanh thành công .

 Hiện nay ở Đà Nẵng có rất nhiều chợ lấy sỉ quần áo nam như chợ Cồn , Chợ Mới , Chợ Hòa Khánh , Nhưng phần lớn các tiểu thương lấy quần áo ở các chợ sỉ ở TPHCM về phân phối lại nên giá ở đây cao hơn cá chợ ở TPHCM rất nhiều . Để kinh doanh tốt bạn phải có chổ cung cấp quần áo sỉ ổn định giá cả cạnh tranh . Ở TPHCM có nhiều chợ lấy sỉ quần áo nam nữ rất tốt như An Đông , Tân Bình . Để có giá sỉ tốt nhất bạn nên lấy hàng ở những chợ niêu trên . Khi lấy sỉ quần áo nam hay nữ ngoài chất lượng , giá rẻ , bạn cần chú trọng đến mẫu mã , điều nầy vô cùng quang trọng tuy quần áo nam mẫu mã ko nhiều nhưng niếu không cẩn thận khả năng bạn ôm hàng là không nhỏ .

Lấy sỉ quần áo nam

Làm sao để giảm tối đa hàng tồn kho khi kinh doanh quần áo .

Để giảm tối đa hàng tồn kho cho bạn khi kinh doanh quần áo , bạn phải chọn nhà phân phối quần áo uy tín , chế độ đổi hàng  tốt để giảm tối đa hàng tồn kho cho bạn  .Khi đến lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình bạn có thể đến Hoàng Long C1 để  xem mẫu và lấy hàng . Khi còn kinh doanh quần áo mình thường lấy hàng ở Hoàng Long , tại đây chuyên sản xuất và phân phối quần áo sỉ nên giá rẻ hơn thị trường 5 -10 % . Bạn mới kinh doanh bạn có thể tham khảo lấy sỉ quần áo nam nữ tại đây , ngoài giá rẻ bạn không lo hàng tồn kho hay lổi mẫu , Những mẫu bán chậm bạn được đổi mẫu mới . Bạn có thể xem mẫu lấy hàng tại đây . Một vài chia sẻ chúc chị kinh doanh thành công .

 

Xem thêm : Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình 

                 Lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ

                 Sản phẩm Hoàng Long                 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất