Lấy sỉ quần áo nam nữ

Bạn có ý định kinh doanh quần áo nam nữ nhưng ít vốn và cũng chưa biết bắt đầu từ đâu? Nơi nào cho phép lấy sỉ quần áo giá rẻ? ở tp hcm có những địa điểm nào lấy sỉ áo nam nữ giá rẻ mà chất lượng?

Ngày đăng: 04-09-2014

2,950 lượt xem

Kinh doanh phải có vốn là điều đương nhiên, tuy nhiên làm sao vốn nhỏ mà đem lại hiệu quả mới là vấn đề chúng ta cần bàn luận, với việc kinh doanh quần áo nam nữ để đem lại hiệu quả bạn cần tìm kiếm cho mình một hay một vài nơi lấy sỉ quần áo có giá tốt, chất lượng đãm bảo, ổn định.

Lấy sỉ quần áo nam nữ

Lấy sỉ quần áo nam nữ

 Đồng thời bạn cũng cần có một kế hoạch rõ ràng và chi tiết về chuẩn bị vị trí đặt cửa hàng, trang trí, mua các vật dụng cần thiết cho đến việc quảng cáo đến bạn bè và người thân trong quá trình kinh doanh quần áo nam nữ của mình như vậy mới kiểm soát được công việc cũng như chi phí.

Nơi nào cho phép lấy sỉ quần áo giá rẻ mà chất lượng?

Với thị trường quần áo đầy sôi động như hiện nay để tìm thấy mối cho lấy sỉ quần áo nam nữ thì không khó, tuy nhiên đâu phải nơi nào cũng có giá rẻ và chất lượng. Hầu hết các bạn có kinh nghiệm về lấy sỉ quần áo đều có chung quan điểm rằng “chỉ có đến chợ sỉ mới có giá tốt và chất lượng tốt hay xấu mới xác định được” điều này liệu có chính xác?

Lấy sỉ quần áo nam nữ

Lấy sỉ quần áo nam nữ

Vâng thưa các bạn, nếu bạn có điều kiện và thời gian thì việc tìm đến các chợ sỉ tìm mua quần áo nam nữ là rất tốt như vậy bạn sẽ có điều kiện để xem mẫu trực tiếp, chọn lựa màu sắc, kích cỡ dễ dàng và chính xác hơn. Một số chợ sỉ chuyên về quần áo nam nữ các loại ở tphcm hiện nay gồm có 3 nơi là chợ An Đông, Bình Tây và Tân Bình nhưng lấy sỉ quần áo giá rẻ ổn định, chất lượng đãm bảo hơn cả có lẽ là chợ Tân Bình.

Lấy sỉ quần áo nam nữ

Lấy sỉ quần áo nam nữ

Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như bạn ở các tỉnh không có đều kiện đi lại thường xuyên thì việc tìm đến các website lấy sỉ quần áo nam nữ là việc nên làm. Một số website mà bạn nên ghé qua để có giá sỉ tốt nhất và hình ảnh sát thực nhất với sản phẩm là laysiquanao.com hay bosiquanao.com.vn không những giá cả cực rẻ mà  chính sách đổi trả lại rất dễ dàng vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về tồn kho làm giảm lợi nhuận của bạn.

 

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Nếu gặp khó khăn gì khi lấy sỉ quần áo nam nữ để kinh doanh, bạn có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

    Lấy sỉ áo thun giá rẻ

    Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tphcm

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyen thi thu huong (20-09-2016) Trả lời
    E muon lay si quan ao nam nu voi fieu kien hang dep gia cao cung k sao sk

Tin mới nhất