Lấy sỉ quần áo nữ

Bạn cần nơi lấy sỉ quần áo nữ? Lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ, chất lượng? Làm sao tìm được nơi lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ, chất lượng khi chưa có kinh .ngiệm? Nơi nào có giá sỉ quần áo nữ rẽ nhất tphcm.

Ngày đăng: 22-08-2014

3,648 lượt xem

Kinh doanh quần áo nữ sẽ đem đến thành công cho bạn nếu bạn có một kế hoạch rõ ràng và tỉ mỉ cho việc nghiên cứu nhu cầu khách hàng mục tiêu, chọn vị trí cửa hàng và tìm nơi lấy sỉ quần áo nữ có  giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh quần áo nữ cũng đừng nên quá lo lắng, dưới đây là kinh nghiệm của mình, bạn có thể tham khảo biết đâu hữu ích sẽ hữu ích.

Lấy sỉ quần áo nữ

Lấy sỉ quần áo nữ

Đầu tiên, bạn nên khảo sát thị trường mục tiêu mà bạn nhắm tới, và trả lời các câu hỏi khách hàng của tôi là các bạn tuổi teen hay trung niên? Có thu nhập cao hay thấp? khi trả lời được các câu hỏi đó, bạn sẽ biết được mình nên lấy sỉ quần áo nữ cho lứa tuổi nào,quần áo cao cấp hay bình dân.

Tiếp theo bạn nên tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh xem họ bán quần áo nữ  cho đối tượng nào? Giá cả ra sao? Chất lượng thế nào? Bán được nhiều hay không? Họ lấy sỉ quần áo nữ ở đâu?… khi nắm càng rõ về đối thủ sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn. Kinh doanh quần áo nữ là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao vì thế bạn nên khảo sát kỹ nhé.

Lấy sỉ quần áo nữ

Lấy sỉ quần áo nữ

Lựa chọn vị trí đặt cửa hàng quần áo là khâu tiếp theo, nếu bạn kinh doanh quần áo nữ cho các bạn tuổi teen thì nên chọn vị trí gần trường đại học, trung học hay gần trung tâm sinh hoạt của các bạn ấy như vậy khả năng thu hút sự chú ý cao hơn. Nếu đối tượng của bạn là các trung niên hay dân văn phòng thì nên đặt gần các văn phòng, công ty như vậy khả năng bán quần áo được sẽ cao hơn.

Lấy sỉ quần áo nữ

Lấy sỉ quần áo nữ

Cuối cùng là chọn nơi lấy sỉ quần áo nữ phù hợp, đây có lẽ là khâu quan trọng nhất vì chỉ cần lựa chọn sai lầm những gì làm ở trên điều trở thành công cốc. Nếu lấy sỉ quần áo nữ cao cấp cho khách hàng có thu nhập cao thì bạn nên lấy ở chợ An Đông, nếu khách hàng của bạn bình dân hơn thì nên lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình. Đây là hai địa điểm chuyên bán sỉ quần áo nữ như: quần jeas, áo sơ mi, áo thun, quần đùi, quần lỡ, váy, đầm, đồ bộ… với giá rất rẻ và chất lượng đãm bảo.

Để có giá sỉ tốt và không tồn hàng, bạn chỉ nên lấy mỗi mẫu 2-3 cái, như vậy sẽ lấy được nhiều mẫu và khả năng tồn kho sẽ được hạn chế. Đối với những mẫu phải lấy nguyên ri, bạn chỉ nên lấy sỉ tù 1-2 ri thôi, nếu bán được thì lấy tiếp.

Bạn cũng nên hỏi nơi lấy sỉ quần áo nữ xem họ có cho đổi trả hàng hay không? Chính sách vận chuyển…để được hưởng những ưu đãi nhất có thể.

Với những gì mình chia sẽ ở tren hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công nhé!

Xem mẫu tại đây

Các bài liên quan

    Lấy sỉ quần áo giá rẻ

    Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • bui thi lan (19-04-2017) Trả lời
    ban gui cho mjk it mau ma hang ao nu va vay quan nu de mjk chon hag mua ve ban dc ko

Tin mới nhất