Lấy sỉ quần áo nữ

Bạn muốn kinh doanh , nhưng chưa biết lấy sỉ quần áo nam nữ ở đâu ? Làm sao để bạn lấy sỉ quần áo nam nữ giá rẻ nhất thị trường hiện nay ? Những chia sẻ sau giúp bạn thực hiện điều đó thật dể dàng và hiệu quả .

Ngày đăng: 21-06-2014

4,040 lượt xem

Thị trường thời trang dành cho phái đẹp đang phát triển rất mạnh ,ngoài những mặt hàng sản xuất trong nước thì hàng nhập khẫu trên thi trường hiện nay rất đa dạng và phong phú .Để kinh doanh tốt bạn phải tìm nơi lấy sỉ quần áo nữ ổn định , uy tín , chất lượng .

Lấy sỉ quần áo nữ

Lấy sỉ quần áo nữ

Ở TPHCM có rất nhiều chợ để lấy sỉ quần áo nữ nhưng để tìm cho mình một địa chỉ uy tín , giá rẻ thì không hề đơn giãn nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm lấy sỉ quần áo . Hôm nay mình chia sẽ cho bạn một số nơi lấy sỉ quần áo uy tín , giá rẻ nhất thị trường hiện nay .  

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu rẻ nhất ?

 Khi bạn kinh doanh quần áo nữ muốn lấy được giá sỉ rẻ nhất bạn có thể đến chợ Tân Bình , ở Quận Tân Bình TPHCM . Chợ Tân Bình chuyên phân phối quần áo sỉ lớn nhất nước hiện nay , ở đây phần lớn phân phối quần áo sản xuất trong nước nên giá rẻ hơn các chợ khác rất nhiều . Chính vì vậy nên thương lái ở tỉnh điều lấy quần áo sỉ ở đây về phân phối lại rất nhiều .

Lấy sỉ quần áo nữ

Lấy sỉ quần áo nữ

Bạn thân mếm ! Ngày nay thị trường quần áo nữ thay đổi rất nhanh .  Để kinh doanh tốt và không bị ôm hàng tồn khi lấy sỉ quần áo nữ , bạn ko nên lấy một mẫu quá nhiều , bạn lấy nhiều mẫu mổi mẫu ít thôi và bạn chiệu khó cập nhật mẫu mới để việc kinh doanh thuận lợi hơn . Để tiêt kiệm thời gian cũng như chi phí cho bạn thì lấy sỉ quần áo nữ online ngày nay rất tốt cho bạn . Phần sau mình chia sẻ cho bạn những nơi lấy sỉ quần áo nữ online uy tín , giá rẻ nhất thị trường hiện nay .

Lấy sỉ quần áo nữ

Lấy sỉ quần áo nữ

 Lấy bao nhiêu hàng thì có giá sỉ tốt nhất ?

Chợ Tân Bình tuy không niêm iết giá từng sản phẩm ,mặt dù vậy  bạn chỉ cần lấy 1 mẫu từ 3 – 5 cái và bạn lấy nhiều mẫu là bạn được tính giá tốt nhất . Những sản phẩm bị lổi hay không đạt yêu cầu bạn được đổi mẫu khác miễn phí .

Để có giá tốt hơn và không lo hàng tồn kho bạn có thể tham khảo quy định lấy sỉ quần áo ở Hoàng  Long

Tại Hoàng Long chuyên sản xuất và phân phối quần áo sỉ rẻ , uy tín hiện nay .Để giảm tối đa rủi ro cũng như hàng tồn kho cho bạn khi  Lấy sỉ quần áo nữ tại Hoàng Long tất cả những mẫu bán chậm bạn đươc đổi mẫu mới hoàng toàn miễn phí , Hoàng Long hổ trợ giao hàng tận nơi cho bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu . Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu tai website của Hoàng Long tại đây ,  rất nhanh chóng và tiện lợi .

Khi đến Tân Bình bạn có thể xem mẫu trực tiếp tại

Hoàng Long C1 484 – 486 Lý Thường Kiệt P7 Tân Bình  .

ĐT (08) 37 670 780 ; DĐ 0934 78 38 48

Xem thêm    Sản phẩm Hoàng Long

                   Quần áo chợ Tân Bình

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất