Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi lấy sỉ quần áo nữ? bạn muốn kinh doanh quần áo nữ nhưng chưa biết lấy sỉ ở đâu để có giá rẻ, chất lượng đãm bảo. bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Ngày đăng: 26-08-2014

3,004 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có hai nơi lấy sỉ quần áo nữ là tp hcm và HN, nhưng nơi có giá cả quần áo mèm hơn, chất lượng đãm bảo hơn vẫn là tp hcm. Tuy nhiên, để có một nơi lấy sỉ quần áo nữ phù hợp với bạn nhất, bạn phải xác định được khách hàng mục tiêu của bạn là lứa tuổi nào, có thu nhập cao hay thấp và họ mua quần áo thông qua những kênh nào. Khi đã có câu trả lời, bạn sẽ chọn được nơi lấy sỉ quần áo nữ ở đâu?

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Khách hàng của bạn là những bạn trẻ tuổi teen, dân văn phòng có thu nhập cao, đây là đối tượng có khả năng chi tiền cho quần áo rất cao, chỉ cần quần áo đẹp, kiểu dáng tinh tế, chất vải xịn và sành điệu là có thể thu hút được họ. Với đối tượng này, bạn nên chọn chợ An Đông làm nơi lấy sỉ quần áo nữ vì ở đây quần áo chủ yếu là nhập khẩu, kiểu cách mới lạ, chất lượng lại đãm bảo.

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Còn trường hợp khách hàng của bạn bình dân hơn, thu nhập trung bình trở xuống, giá cả là vấn đề chính của họ thì chợ Tân Bình là điểm đến phù hợp cho bạn. Quần áo nữ ở đây có mẫu mã phong phú, mầu sắc cũng đa dạng được bán sỉ với giá cực kì rẻ, phần lớn quần áo chợ Tân Bình được cung cấp bởi các công ty trong nước và những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ trên địa bàn tp hcm.

Bạn có thể đến của hàng thời trang Hoàng Long, lô c1trung tâm thương mại Tacom đối diện chợ Tân Bình, đây là một địa điểm nhiều người ưa chuộng bởi giá rẻ, chất lượng tốt, đỗi trả hàng cũng dễ dàng.

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Ngoài ra, bạn còn có thể lấy sỉ quần áo nữ quần áo nữ qua thị trường online, tuy nhiên việc mua phải quần áo nữ có chất lượng kém, khác xa với hình ảnh của sản phẩm dẫn đến ôm hàng tồn kho không thanh lý được không phải hém nên bạn tìm đến những địa chỉ lấy sỉ  có uy tín, làm ăn lâu năm. Những điều kiện về trả hàng lỗi hay bán chậm và chi phí vận chuyển do bên nào chịu cũng là vấn đề bạn cần phải lưu ý.

Những địa chỉ lấy sỉ quần áo nữ online uy tín được nhiều người sử dụng như laysiquanao.com hay bosiquanao.com.vn, theo các bạn cho biết quần áo của những trang này bán giá rẻ hơn thị trường rất nhiều, mẫu mã đa dạng nên rất dễ tiêu thụ hơn nữa, bạn co thể đỗi trả hàng thoải mái, về chi phí vận chuyển sẽ được miễn phí nếu lấy sỉ với đơn hàng từ 10 triệu trở lên.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

     Lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ

     Lấy quần áo giá sỉ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất